Ca Sĩ Thanh Thảo lần đầu nói rõ thực hư chuyện có con với MC Bình Minh sau 6 năm im lặng

Sau 6 năm kể từ scandal tình cảm với Bình Minh diễn ra, nữ ca sĩ Thanh Thảo mới thật sự đủ bình tĩnh và bản lĩnh kể về những gì cô đã âm thầm chịu đựng.

Thanh Thảo lần đầu nói rõ thực hư chuyện có con với Bình Minh
Thanh Thảo lần đầu nói rõ thực hư chuyện có con với Bình MinhLà một trong những nam nghệ sĩ tiêu biểu trong làng giải trí Việt, Bình Minh không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc cùng người vợ Anh Thơ và hai cô con gái nhỏ đáng yêu. Nhưng vào năm 2011, scandal tình cảm giữa Bình Minh và nữ ca sĩ Thanh Thảo được công khai trên khắp các phương tiện truyền thông.

Sau cú sốc tình cảm quá lớn, Thanh Thảo vẫn giữ sự im lặng khi mọi búa rìu dư luận hướng về mình. Trong một buổi phỏng vấn mới đây với pv, nữ ca sĩ lần đầu thẳng thắn đối mặt với những câu hỏi nhạy cảm về quá khứ ồn ào của mình.
Nhìn lại scandal tình cảm với Bình Minh, Thanh Thảo chia sẻ mình đã nhìn sự việc hoàn hoàn bình thản hơn xưa: “Sự việc xảy ra Thảo rất là buồn, sốc nhưng khi qua nhiều năm Thảo thấy đó là trải nghiệm quý giá.Có những lầm lỗi lúc đó thì mới có bài học của ngày hôm nay. Bây giờ khi bước qua mọi chuyện rồi thì Thảo nhìn lại mọi chuyện rất nhẹ nhàng. Trong sự việc đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là mình và người bị ảnh hưởng lớn nhất về danh dự cũng là mình, vì vậy mình phải biết sẽ không bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa. Còn ai đúng ai sai, ai lỗi ai phải Thảo không nghĩ đến nữa, Thảo đã dừng lại đúng lúc và không gây rối ren hay mất mác cho bất kì ai”.

Có thể nói năm 2011 là một năm đầy biến động và đau đớn với Thanh Thảo. Ngoại mất, bạn thân lấy mất công ty, scandal tình cảm… khiến Thanh Thảo suy sụp và gần như không gượng dậy nổi. Và suốt 6 năm qua, nữ ca sĩ không ngừng nỗ lực ngày đêm để giành lại niềm tin của khán giả và tìm được người đàn ông của đời mình.

Thanh Thảo và bạn trai

Liên quan đến Bình Minh, Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ thực hư về tin đồn cô và Bình Minh có con riêng: “Trên mạng có rất nhiều thông tin Thảo có con với Bình Minh nhưng Thảo đính chính là Thảo chưa từng có em bé bao giờ. Đó là con riêng của Bình Minh với người khác chứ không liên quan gì đến Thảo. Thảo cũng có tình cảm với đứa bé đó và đến bây giờ Thảo vẫn gửi quà cho bé, vẫn liên lạc với bà ngoại và mẹ bé”.


Cậu bé từng bị truyền thông đồn thổi là con riêng của Thanh Thảo và Bình Minh

Nhìn lại những gì đã qua và giờ Bình Minh đã có một gia đình hạnh phúc, Thanh Thảo cũng gửi lời cảm ơn anh đã không chọn cô vì như thế cả hai chưa chắc sẽ hạnh phúc mà rất có thể sẽ gây hậu quả cho đời nhau: “Thảo không muốn nhắc đến Bình Minh nữa. Thảo thấy lựa chọn đó của Bình Minh là lựa chọn đúng nhất cho tất cả mọi người. Cảm ơn vì đã không lựa chọn Thảo. Cảm ơn vì đã không tạo nên hậu quả trong cuộc đời của Thảo. Và cảm ơn vì những đứa trẻ vẫn luôn hạnh phúc trọn vẹn. Đó là điều Thảo cảm thấy không day dứt trong cuộc đời của mình”

Leave a Reply