Âm mưu miễn tội cho Hillary Clinton bắt đầu bị rò rỉ

Sự thật về “âm mưu của chính quyền Obama nhằm miễn tội cho Hillary Clinton” và “xây dựng một vị tổng thống mới với một bê bối giả về Nga” bắt đầu bị rò rỉ, theo tiết lộ của một cựu công tố viên liên bang Mỹ.

Ông Joe diGenova đã kết nối các sự việc với cựu Bộ trưởng Tư pháp của chính quyền Obama và các quan chức của FBI, những người có thể “vi phạm luật pháp, có thể phạm tội” để chính trị hóa việc thực thi pháp luật và giám sát các đối thủ chính trị, theo The Daily Caller News Foundation.

Obama và Hillary Clinton

Ông James Comey, cựu giám đốc FBI, đã “giả vờ” tiến hành một cuộc điều tra hình sự đối với cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.

“Họ đã không theo bất kỳ một quy tắc thông thường nào, đã cho bà ấy sự thoải mái trong hồ sơ điều tra, tránh được các cuộc điều tra, cho phép bà và các cộng sự phá hủy bằng chứng, không có bồi thẩm đoàn, không có giấy đòi hầu tòa, không có giấy phép tìm kiếm. Đó không phải là một cuộc điều tra. Đó là một trò hề”, cựu công tố viên diGenova nói.

Ông DiGenova lên án FBI vì đã hợp tác rất chặt chẽ với Fusion GPS trong một chiến dịch chính trị do bà Clinton chi trả để dựng và phát tán hồ sơ Steele gây mất uy tín cho Tổng thống Donald Trump.

“FBI đã tạo ra những sự thật sai lệch để có được các bằng chứng giám sát”, ông DiGenova nói và thêm rằng họ đã sử dụng các truy vấn chính thức FISA-702 và giám sát đã được thực hiện “để tạo ra một trường hợp sai đối với một ứng cử viên, mà sau này trở thành một tổng thống”.

Ông DiGenova đã đưa ra một tài liệu 99 trang của FISA “mô tả hành vi vi phạm luật có hệ thống và đang diễn ra của FBI và các nhà thầu, đã sử dụng những thông tin tình báo tiết lộ trái phép về người Mỹ. Đây là chuyện gây sốc”.

Khi được hỏi có phải Fusion GPS đã chỉ đạo và tài trợ cho các nhà báo để chạy tin về chiến dịch tuyên truyền của đảng Dân chủ không? Ông DiGenova cho biết các nhà báo chắc chắn đã được Fusion GPS chi trả.

Ông nói thêm: “Việc thực thi pháp luật đang đồi bại và các phương tiện truyền thông đang bị mua chuộc. Một thứ duy nhất mà giới truyền thông Mỹ dường như quan tâm đến bây giờ là phá hủy Tổng thống Donald Trump”.

Ông DiGenova không hề nghi ngờ gì nếu đảng Dân chủ giành được chiến thắng vào tháng 11 năm ngoái, họ sẽ phải nỗ lực để làm giảm giá trị của ông Trump. Đảng Dân chủ đang cố gắng trì hoãn mọi nỗ lực của đảng Cộng hòa trong việc tìm ra sự thật.

Ông nói: “Điều quan trọng là Nhà Trắng phải hoàn thành công việc của mình”.

An Bình




Sáng ngày 13/9/2025, Biểu tình tẩy chay tiệm Teletron, Nam Cali vụ MC Nam Lộc làm ngơ ca sĩ MAGA Nguyễn Tiến Dũng banh háng cho phụ nữ đeo cờ VNCH chui qua 7/2025

14/09/2025

Bà cựu quân lực VNCH biểu tình công ty Teletron 13/9/2025 nói Teletron cho tiền hội đoàn từ thiện cuả cộng đồng người Việt ở Mỹ để được miễn thuế

14/09/2025

Hội Từ Thiện Turning Point USA của Charlie Kurt quảng bá giáo phái Tin Lành và chính trị MAGA cuả ông cho sinh viên, trụ sở chính ở bang Arizona, năm 2023 kiếm được $85 triệu USD

12/09/2025

Cha ruột cuả Charlie Kirk, đồng minh TT Trump, là kiến trúc sư cho khách sạn Trump Tower ở New York City

12/09/2025

Đại tá Quân đội Mỹ :” Charlie Kirk đã nhận hàng triệu USD từ các nhà tài phiệt Do Thái”

12/09/2025

Phỏng vấn Mục sư ở Los Angeles, sinh năm 1956, đảng Cộng Hoà, cùng giáo phái Tin Lành với TT Trump, bạn cuả Charlie Kirk, ra tranh cử thống đốc tiểu bang Cali 2026

12/09/2025

Đài Tivi phe TT Trump ngày 16/9/2025 đưa tin: Hơn 20 người tình nghi trong vụ ám sát Charlie Kirk 10/9

12/09/2025

Phỏng vấn công nhân MAGA ở tiểu bang Georgia mất việc do công ty Hyundai của Nam Hàn đóng cửa sau vụ cảnh sát di trú ICE của TT Trump đột kích 9/2025 bắt giam 316 công nhân Nam Hàn

12/09/2025

Thống đốc da trắng bảo thủ tiểu bang Cộng Hoà Utah họp báo nói hy vọng nghi phạm bắn chết Charlie Kirk không ở tiểu bang Cộng Hoà hoặc người nước ngoài nhưng ai ngờ …

12/09/2025

Video Thủ tướng Israel Netanyahu trả lời câu hỏi của phóng viên đài NewsMax phe TT Trump “có phải Israel đứng đằng sau vụ ám sát Charlie Kirk không ?

12/09/2025

Video năm 2023 tại nhà thờ Awaken ở tiểu bang Utah, Charlie Kirk nói rằng nước Mỹ phải chấp nhận những cái chết do súng đạn mỗi năm để ủng hộ Tu chính án thứ 2

12/09/2025

Video Charlie Kirk nhiều lần chỉ trích chống lại Israel và cáo buộc Epstein là điệp viên Mossad cuả Israel

12/09/2025

Ngày 9/9/2025, Israel ném bom Qatar, nước hồi giáo tăng TT Trump máy bay $450 triệu USD. Charlie Kurt làm 1 video “lên án” Israel. Anh ta bị ám sát ngày 10/9/2025

12/09/2025

Thuyết âm mưu: video 2 cận vệ MAGA cuả Charlie Kirk 1 mặc áo đen và 1 áo trắng ra dấu hiệu tay và cùi chỏ thì lập tức 1 viên đạn trúng vào cổ

12/09/2025

Lý do Tyler Robinson, con trai của gia đình Cộng Hoà Trump, là nghi phạm bắn chết đồng minh Cộng Hoà Trump Charlie Kirk 10/9/2025 ở tiểu bang Cộng Hoà Utah ?

12/09/2025

Charlie Kirk hay rao giảng về đạo Chúa, nói chuyện đạo đức, quảng cáo đầu tư tiền ảo làm giàu, nói tốt đảng CH Trump, chê đảng DC. Mục sư Mỹ giải thích vì sao Chúa để anh ta chết ?

12/09/2025

Youtubers MAGA TT Trump tin Chúa 100% sao không xin Chúa bảo vệ tính mạng con chiên của Chúa không bị bắn chết mà đổ lỗi Dân Chủ

12/09/2025

Năm 2014, Charlie Kirk đăng dòng Tweet: “Tôi vừa bị bắn bằng AR-15 phải không? Cảm giác như vậy ” và kèm hình cây súng

12/09/2025

Tưạ đề 1 video của Charlie Kirk “Giáo dục những người theo đảng Dân Chủ về quyền sở hữu súng

12/09/2025

Hình ảnh cha mẹ MAGA thứ thiệt của nghi phạm bắn chết đồng minh của Trump ở tiểu bang Utah theo đảng Cộng Hoà gần nữa thế kỷ

12/09/2025

Leave a Reply