Bằng Kiều bất ngờ khoe nhà sang ở Việt Nam

Căn hộ sang trọng màu trắng của Bằng Kiều chính là bối cảnh của MV mà anh sắp sửa tung ra.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều + thăm nhà” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance”] Để tri ân khán giả vì đã ủng hộ mình rất nhiệt tình trong những lần về Việt Nam lưu diễn, Bằng Kiều đã quyết định sẽ thực hiện 1 MV mới.
Đây cũng là món quà mà anh muốn gửi tặng cho con trai cả Beckham – Nguyễn Bằng Phương. Trên nền nhạc ballad sâu lắng, nam ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc Mỗi khi gần em của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Bối cảnh quay MV chính là nơi Bằng Kiều sống và làm việc mỗi khi về Việt Nam.

 

Bằng Kiều, nhà sang

 

Bằng Kiều, nhà sang

Đóng cặp cùng Bằng Kiều trong MV này là Á hậu Linh Chi. Cả 2 tỏ ra khá thoải mái trước những cử chỉ thân mật, âu yếm. Linh Chi cho biết, cô rất bất ngờ khi được ekip của Bằng Kiều ngỏ ý muốn mời cô diễn xuất trong MV Mỗi khi gần em. Bằng Kiều là thần tượng lớn của Linh Chi chính vì vậy cô không cần phải suy nghĩ nhiều và người đẹp cho rằng “đây là lời mời từ trong một giấc mơ”.

Bằng Kiều, nhà sang
Bằng Kiều, nhà sang

 

Bằng Kiều cũng không tiếc lời khen ngợi bạn diễn xinh đẹp của mình. Anh cho biết Linh Chi không chỉ đẹp mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến, không ngại khó khăn.

Bằng Kiều, nhà sang
Bằng Kiều, nhà sang

Theo Tri thức trẻ

Leave a Reply