Báo ‘Tây’ sửng sốt với Bentley Mulsanne tại Việt Nam

Mẫu xe đắt giá nhất của hãng xe sang nước Anh được “chộp” tại thành phố Hồ Chí Minh đã gây chú ý lớn trên chuyên trang ô tô nước ngoài.

Mới đây, trang tin chuyên về xe Autogespot của Hà Lan đã đăng tải những hình ảnh về chiếc Bentley Mulsanne đắt giá tại thành phố Hồ Chí Minh.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Bentley Mulsanne” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Theo trang tin này, thời điểm hiện tại, châu Á đang là thị trường nở rộ về thú chơi siêu xe và xe siêu sang, với sự góp mặt của các đại gia từ Trung Quốc, khu vực Trung Đông, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, sự hiếm hoi của những mẫu xe đắt giá tại thị trường Việt chính là điểm làm nên sự khác biệt và gây chú ý của những mẫu xe này.

Báo 'Tây' sửng sốt với Bentley Mulsanne tại Việt Nam


Mẫu Bentley Mulsanne được “chộp” ở thành phố Hồ Chí Minh trong bộ cánh màu kem rất đẹp. Hiện tại, Bentley Mulsanne chính là mẫu xe đắt giá nhất mà hãng xe sang Anh quốc sản xuất. Giá bán của Mulsanne tại nước ngoài là khoảng 300.000 USD.

 

Báo 'Tây' sửng sốt với Bentley Mulsanne tại Việt Nam

Bentley Mulsanne trang bị động cơ V8 6,75 lít, công suất tối đa 512 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Mulsanne đã được Bentley giới thiệu tới công chúng lần đầu tiên cách đây khoảng 3 năm. Phiên bản nâng cấp của mẫu xe này có thể sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới.

Tại những nước châu Âu phát triển, việc bắt gặp những siêu xe hay xe siêu sang trên phố có thể là chuyện “cơm bữa”.

 

Tuy nhiên, tại những đất nước đang phát triển, đây lại là điều khá đặc biệt. Chính vì vậy, bất kỳ hình ảnh về các mẫu xe sang trọng, đắt giá nào tại Việt Nam cũng luôn thu hút sự chú ý của công chúng phương Tây.

Theo Tuấn ngọc/Infonet

Leave a Reply