Khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến Mỹ và có thời gian làm việc tại Cali, anh đã được ca sĩ Thanh Hà mời đến thăm và ở trong căn biệt thự của mình.
Hiện đang hoạt động tại cả Việt Nam và Mỹ, ca sĩ Thanh Hà thường xuyên đi lại giữa 2 nước. Nữ ca sĩ có căn biệt thự riêng tại Mỹ khá rộng rãi và tiện nghi.
Hiện đang hoạt động tại cả Việt Nam và Mỹ, ca sĩ Thanh Hà thường xuyên đi lại giữa 2 nước. Nữ ca sĩ có căn biệt thự riêng tại Mỹ khá rộng rãi và tiện nghi.
Thanh Hà sau khi kết thúc lịch ghi hình tại Việt Nam cho Giọng Hát Việt 2019 đã trở về Mỹ để hội ngộ cùng Nguyễn Hồng Thuận. Nữ danh ca đã mời chàng nhạc sĩ của “Đừng chúc em hạnh phúc” đến chơi tại ngôi biệt thự của mình trong khu người Việt.
![]() |
Mới đây, trong dịp nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến Cali, cô đã mời đàn em đến căn biệt thự của mình trong thời gian anh làm việc ở đây. |
![]() |
Ngay cửa ra vào là nhà bếp với đầy đủ tiện nghi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cứ trầm trồ vì không gian được thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng. |
![]() |
Thanh Hà cho biết, chị rất thích ăn trái cây ở Việt Nam nên trong nhà luôn có trái cây |
![]() |
Không gian nhà bếp và phòng khách liền kề tạo sự thông thoáng và thoải mái. Thanh Hà chia sẻ, nơi đây là địa điểm tụ tập quen thuộc của bạn bè và đồng nghiệp của mình ngày cuối tuần. |
![]() |
Nguyễn Hồng Thuận nhanh chóng nhận ra góc quay quen thuộc của Thanh Hà trong loạt clip cover “Live, Love, Laugh” rất được yêu thích trên YouTube. |
![]() |
Một câu nói hài hước mà Thanh Hà hào hứng khoe với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. |
![]() |
Nhà chị còn nuôi một chú chó nhỏ và rất ngoan. |
![]() |
Không gian ngoài trời ngay sau nhà là nơi thường dùng làm tiệc nướng, tụ họp bạn bè. |
![]() |
Không gian khác khá ấm áp trong nhà Thanh Hà, nơi đây trưng bày nhiều ảnh gia đình của cô. |
![]() |
Không gian phòng khách khá thông thoáng, nhiều vật dụng bằng gỗ cũng tạo sự sang trọng và ấm áp. |
(theo Dân trí)