Choáng với người phụ nữ dắt 1 nam giới đi bằng ‘tứ chi’ trên phố London (Anh)

Hình ảnh người phụ nữ dắt một người đàn ông bảnh bao “đi bằng tứ chi” trên đường phố London (Anh) đang lan truyền chóng mặt trên các trang mạng quốc tế và gây kinh ngạc cho rất nhiều người.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Woman walks businessman on leash in london + chuyen la the gioi + london” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” paginationBelow=”false”] Sáng ngày 11/4, tất cả những người tham gia giao thông trên 1 tuyến đường phố tại London đã không khỏi choáng váng và kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng 1 người phụ nữ thản nhiên dắt bộ 1 người đàn ông “đi bằng tứ chi”.

Hình ảnh người phụ nữ dắt 1 nam giới
Hình ảnh người phụ nữ dắt 1 nam giới “đi bằng tứ chi” trên đường phố gây sốc.

Với 1 chiếc dây được quấn quanh cổ áo, người đàn ông trong bộ quần áo chỉn chu rất ngoan ngoãn bò theo sau 1 người phụ nữ băng qua các tuyến phố ở Farringdon.

Người đàn ông này tỏ ra vô cùng ngoan ngoãn.
Người đàn ông này tỏ ra vô cùng ngoan ngoãn.

Ban đầu, nhiều người cho rằng rất có thể đây là 1 trong những phân cảnh của bộ phim nào đó và 2 người này là những diễn viên đang diễn xuất trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, thực tế thì không hề có đoàn làm phim hay máy quay, máy ảnh nào xung quanh 2 người này.

Bức ảnh được chia sẻ rất nhiều trên Twitter và Facebook.
Bức ảnh được chia sẻ rất nhiều trên Twitter và Facebook.

Sau khi được đăng tải lên mạng, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý cực lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng có thể 2 người này đã tham gia vào vụ cá cược nào đó, và người đàn ông đã bị thua cuộc nên phải thực hiện màn đi bằng cả tứ chi.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng rất có thể họ là vợ chồng và do có mâu thuẫn nên người chồng đã bị trừng phạt ngay chốn công cộng.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply