Diễm Hương bốc lửa với bikini bên dưa hấu

Trong trang phục bikini gợi cảm, Diễm Hương tạo dáng với loại quả đã được Mai An Tiêm nuôi trồng thành công từ ngàn đời nay.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Diễm Hương + sexy bikini + NEW HOT SEXY Electro House ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Bộ hình chụp dựa trên ý tưởng trái cây 04 mùa ở Việt Nam với nhiều loại trái cây đa dạng và bắt mắt. Đạo diễn hình ảnh Duy Băng sau mọt thời gian làm chương trình ở Mỹ, trở về Việt Nam đã mời Hoa Hậu Diễm Hương chụp bộ hình với trái cây Việt Nam trong mùa hè này. Vì trái cây ở Việt Nam khá phong phú, nên Duy Băng muốn kết sự sự tươi trẻ của cô với những hình ảnh trái cây rất đặc trưng mùa này như chôm chôm, thanh long, dưa hấu…

Từ ngày đạt giải Miss Bikini của cuoc thi hoa hau Trái Đất, Diễm Hương ngày càng chứng tỏ cho mọi người danh hiệu mình đạt được trong các shoot hình quyến rũ và gợi cảm. Diễm Hương là hoa hậu có hình thể và số đo “giữ vững” kể từ lúc đăng quang, và ngày càng hoàn chỉnh số đo này do độ tuổi đến độ chín muồi. Tiết lộ với 2Sao, bí quyết của Diễm Hương là không ăn nhiều tinh bột, ăn nhiều hoa quả, hải sản và thường xuyên vận động để cơ thể tiêu hao năng lượng không cần thiết.

Photo: Nguyễn Long Casta
Make up: Minh Lộc
Đạo diễn hình ảnh: Duy Băng

Leave a Reply