Đột nhập mát-xa trọn gói chốn Sài thành

Tới ‘gói thứ hai’, độ chịu chơi sẽ tăng lên. Lúc này, chỉ còn tiếp viên và khách nên có thể tới bến.

 

Đột nhập mát-xa trọn gói chốn Sài thành

Khách sạn hai sao kiêm mát-xa

Có điều lạ là sau khi số lượng quán mát-xa giảm thì các khách sạn hai sao lại mọc lên như nấm. Đa phần chỉ tập trung vào hai trường hợp: chủ khách sạn kiêm luôn dịch vụ mát-xa hoặc điều từ các mối khác để ăn chia hoa hồng và thu tiền phòng.

 

Rất dễ để có thể thấy các quảng cáo nhan nhản trên mạng với nội dung dịch vụ mát-xa XYZ sẵng sàng phục vụ khách tại các địa điểm yêu cầu với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, thực chất khi gọi điện thoại hỏi thăm thì dịch vụ này cũng không quên tiếp thị, cho những khách sạn hai sao cùng chung đường dây.

Chọn gói dịch vụ

Phổ biến nhất của hình thức mát-xa là hai phương án lựa chọn theo gói dịch vụ, có thể bắt gặp tại rất nhiều điểm quảng cáo mát-xa theo hình thức này và giá tiền giữa các điểm không có quá nhiều sự khác biệt, bao gồm:

Gói thứ nhất giá: 450.000/giờ. Là những nhân viên có tay nghề massage phục vụ cho nhu cầu sức khỏe, massage thuần túy (nhân viên được cử đến ngẫu nhiên theo địa chỉ của khách hàng gần nhất).

Gói thứ hai giá: Từ 1.200.000 đến 2.500.000/suất từ 60 – 90 phút, phục vụ trọn gói. Giá tỷ lệ thuận với chất lượng nhân viên, không phụ thuộc vào thời gian.

Giá “gói thứ nhất” không thay đổi và khách không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Dĩ nhiên, gói này cũng có vài dịch vụ “vui vẻ” nhưng không cao và tiếp viên không được ‘chất’ cho lắm.

Giá “gói thứ hai” thay đổi theo độ chất lượng. Khách hàng có thể yêu cầu mức giá cụ thể, dịch vụ mát-xa sẽ chọn nhân viên phù hợp trong mức giá khách yêu cầu và thông báo với khách qua tin nhắn.

 

Độ “nóng” của nhân viên tăng theo gói dịch vụ

Với “gói thứ hai” khách hàng sẽ được cung cấp một album ảnh các tiếp viên để chọn lựa. Dù vậy, vẫn có nhiều trường hợp hình một nơi người một nẻo hoặc nhờ photoshop mà các tiếp viên trong hình nhìn lộng lẫy và chất hơn ngoài đời thực. Nhưng vậy cũng còn tốt hơn gói thứ nhất và chất lượng tiếp viên quả thật có tăng theo số tiền khách bỏ ra.

Có điều rất khó nói đúng chất lượng thật sự, do cặp mắt cung cấp cho bạn được đảm bảo đến đâu. Vì công nghệ tút lại vẻ bề ngoài giờ đây đã phát triển rất rầm rộ. Chỉ cần số tiền khoảng 50 triệu để nâng cấp cơ thể, một tiếp viên “gói thứ nhất” có thể trở thành người đắt sô nhất ở “gói thứ hai” với số tiền được trả cao ngất ngưởng, cộng với sự săn đón cũng như ưu tiên của chủ nhân các dịch vụ mát-xa trên.

Dù hầu hết các dịch vụ đều có ghi chú: “Nhân viên được điều đến mà khách không hài lòng, được quyền trả về hoặc đổi nhân viên khác hợp lý hơn mà không tốn phí (chỉ cần thông báo với người quản lý nếu có yêu cầu đổi, trả)”.

 

Nếu nhân viên không “hợp gu” khách có thể đổi thoải mái

Nhưng thật sự chẳng ai rảnh ngồi chờ đến ba bốn lượt “điều đào” chi cho mắc công. Chỉ cần hai ba lượt là hầu hết khách đã chốt danh sách nếu cô sau không vừa ý khách vẫn có thể yêu cầu lại người vừa gọi.

Một điều giống nhau là các khách sạn hai sao có kinh doanh dịch vụ mát-xa đều có nhiều phòng hơn lượng đăng ký thực tế, các phòng này thường dành cho đối tượng VIP. Bởi vị trí khuất và rất dễ được nhân viên “đánh động” khi có biến xảy ra.

Phục vụ tới đâu?

Nếu “gói thứ nhất” có thể tạm coi như phục vụ mát-xa thuần tuý thì ‘gói thứ hai’ độ chịu chơi sẽ tăng lên đáng kể. Lúc này, chỉ còn tiếp viên và khách nên nếu chịu khó đưa thêm tiền bo hoàn toàn có thể “vui vẻ” tới bến.

Dĩ nhiên, các địa điểm này hầu hết đều khi nhân viên hành nghề không đeo bảng tên, không ký hợp đồng lao động,… nên rất khó kiểm tra, quản lý. Núp dưới bóng mát-xa theo dạng này hầu hết đều là gái gọi chính hiệu.

Dọc các tuyến đường Hai Bà Trưng, Bùi Thị Xuân, Đề Thám, Bùi Viện (Quận 1), Nguyễn Thiện Thuật, Điện Biên Phủ (Quận 3),… nếu chịu khó ngồi quán nước quan sát rất dễ thấy các cô gái dập dìu trên những chiếc tay ga vào ra khách sạn tấp nập như trẩy hội. Điều lạ khác là lượng khách hàng nam cũng tăng đột biến và chỉ mướn theo giờ.

Đặc biệt, tại các tuyến đường thuộc khu phố Tây Phạm Ngũ Lão, nếu biết chút ít tiếng Anh thì các cô gái mát-xa sẽ có thêm một lượng khách hàng tiềm năng. Bởi đa phần du khách Tây đều rất “hám của lạ” và dù bất đồng ngôn ngữ nhưng chỉ bằng vài cái nháy mắt họ cũng có thể hiểu được loại hình mát-xa này.

 

Tây, ta đều thích loại hình mát-xa này

Theo kinh nghiệm của Hoàng một anh chàng có kinh nghiệm mát-xa tại khách sạn, chỉ cần gọi liên tục 4 – 5 em hàng sang nhất, rồi xin số điện thoại hoặc cách thức để liên lạc.

Khi cảm thấy mệt mỏi cần mát-xa thì cứ liên hệ trực tiếp để không cần qua trung gian sẽ giảm được nửa thậm chí hơn số tiền mà các cơ sở dịch vụ niêm yết.

 

Tìm cách liên hệ trực tiếp với nhân viên đỡ mất tiền “dịch vụ”

Hoàng cho biết đã có mấy lần gọi cho dịch vụ nhưng vẫn có trường hợp bị gái chôm đồ, khi gọi điện phàn nàn thì người quản lý chỉ giải thích qua loa rồi tìm cách “bùng”.

Giờ khi đã có kinh nghiệm Hoàng chỉ mang đúng số tiền giao hẹn, điện thoại cũng vứt lại công ty, để tranh thủ giờ nghỉ trưa mát-xa thư giãn thật sự mà không phải lo lắng. Hôm nào mát-xa xong mà vẫn thấy mệt thì gọi điện xin sếp nghỉ nửa buổi.

Sếp thì tưởng mình bệnh thật, nếu thấy mình từ nhà nghỉ bước ra thì cũng có cớ để thanh minh. Còn vợ ở nhà thì cứ đinh ninh mình đang đi làm chẳng thể nào phát hiện được vì giờ giấc do mình tự chủ, chẳng phải lo lắng gì cho một “kịch bản” hoàn hảo đến vậy.

Phận gái mát-xa

Các cô gái mát-xa dù không có chuyên môn cũng rất dễ đào tạo, chỉ cần hướng dẫn một hai buổi các chiêu “phục vụ” khách thì nghiễm nhiên được hành nghề thường xuyên.

Đa phần các cô chỉ được hưởng khoảng 35 – 40 % tiền công trên giá toàn gói dịch vụ. Nếu cố gắng làm khách vui lòng, thì sẽ được bo thêm. Do đó, hầu hết gái mát-xa đều tận dụng hết những gì mình có để làm hài lòng thượng đế.

 

Gái mát-xa phải giở hết chiêu trò để làm hài lòng khách

Dù vậy, nhiều cô đắt sô sẵn sàng làm giá khi chỉ mát xa bằng… miệng. Khách nằm bao lâu cũng được, bao giờ “xong” thì thôi. Chỉ khi nào “bo” mạnh tay, thì các thượng đế muốn làm gì… tùy thích.

Đã có lần đoàn kiểm tra của Thành phố mở cuộc thanh tra bất ngờ các dịch vụ có đăng ký đa phần đều phát hiện hành vi của tiếp viên vượt quá mức những gì mà qui định của pháp luật cho phép. Thậm chí, khi thấy lực lượng kiểm tra ập vào nhiều cô đã vội giấu bao cao su vừa sử dụng xong vào “chỗ kín”.

Thực chất, hoạt động mát-xa núp bóng khách sạn hai sao đã có từ khá lâu nhưng để quản lý được nó thật sự rất khó. Cũng bởi đây là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận khiến cho nó ngày càng được nhân rộng. Cứ thế, dần hình thành một vấn đề nhức nhối của xã hội và đe dọa đến sức khỏe của nhiều người bởi các hoạt động tình dục không an toàn.

Theo NCĐT

Leave a Reply