Nằm sâu 5 mét dưới mực nước biển ở Maldives, The Muraka (san hô) là khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới.
The Muraka là một phần của khu nghỉ mát Conrad Maldives Đảo Rangali ở Maldives. Toàn bộ biệt thự 2 tầng đủ cho 9 người ở được làm bằng thép, bê tông và acrylic.
Với những bức tường bằng kính, The Muraka trông giống hệt như một chiếc bể cá 2 tầng, giúp du khách có thể ngắm nhìn những sinh vật biển và san hô ngay trong phòng của mình.

Tầng thấp của khách sạn nằm dưới mực nước biển 5 mét, rộng 102 mét vuông. Nó gồm một phòng ngủ, một phòng khách và phòng tắm.

Tầng trên là phòng ngủ 2 giường đơn, phòng tắm, phòng trang điểm, phòng tập thể dục, phòng khách, nhà bếp, quầy bar và phòng ăn với sảnh rộng lớn cho du khách có thể thưởng thức hoàng hôn.

Khách sạn cũng xây dựng một bể bơi vô cực, hướng về phía mặt trời mọc để đón những tia nắng đầu tiên vào buổi sáng.

The Muraka sẽ có giá khoảng 50.000 USD/ đêm (tương đương 1,1 tỷ đồng).

H.Đ (Tổng hợp)