Những con đường tuyệt đẹp nên đi qua một lần trong đời

Trên thế giới còn biết bao con đường tuyệt đẹp mà chúng ta chưa từng có dịp đi qua. Có những con đường mà chỉ cần một lần bước chân cũng đủ để lại một ấn tượng khó quên.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dark Hedges + cherry blossom Bonn + Wisteria japan + Oak Alley Louisiana + Jacarandas + love tree Ukraine + Laburnum Arch Bodnant Garden” resultsPerPage=”1″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ] Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta những điểu bất ngờ. Không có điều gì kỳ diệu hơn việc đi bộ dưới những con đường đầy hoa anh đào trải dài trong một buổi mùa hè ấm áp, hay những cây tùng đan vào nhau lấy cảm hứng từ những trần nhà hình vòm tuyệt đẹp của một nhà thờ Gothic vào một sớm mùa thu.
Những con đường cây này hình thành qua nhiều năm dưới bàn tay chăm sóc của các nghệ nhân, nhờ vào các phương pháp làm thay đổi sự phát triển của chúng và được chăm sóc để phù hợp với môi trường xung quanh.
Cho dù những con đường này được hình thành tự nhiên hay do tác động từ con người thì việc được đi bộ và hít thở khí trời dưới những con đường này cũng là một trải nghiệm may mắn và hiếm có.

1. Đường cây Dark Hedges, Bắc Ireland
2. Đường hoa anh đào, thành phố Bonn, Đức
3. Đường hoa Wisteria (hoa đậu tía), Nhật Bản
4. Đường sồi Oak Alley, Louisiana
5. Đường Jacarandas, Nam Phi
6. Con đường tình yêu, Ukraine
7. Đường cây Ginkgo (cây bạch quả), Nhật Bản
8. Đường hoa anh đào, Nhật Bản
9. Đường cây ở Hà Lan
10. Đường hoa Laburnum Arch, Bodnant Garden, Anh
11. Đường cây Cypress (cây tùng), California
12. Đường hoa anh đào ở ga Gyeonghwa, Jinhae, Hàn Quốc
13. Đường ở Jerez, Tây Ban Nha
14. Đường tre Sagano, Kyoto, Nhật Bản
15. Đường cây ở Halnaker, West Sussex, Anh
Long Hải (theo Buzz Feed)

Leave a Reply