Thanh Tuyền về Việt Nam hát mừng Giáng sinh 2012

Thanh Tuyền được khán giả yêu mến nhờ sở hữu giọng ca nồng nàn, tình cảm. Chị từng được gọi là “dòng suối trong” của xứ sở sương mù Đà Lạt. Nổi tiếng từ rất sớm, trong suốt 50 năm sự nghiệp ca hát của mình, nữ ca sĩ có khán giả ở nhiều lứa tuổi. Từ năm 1967, song ca Thanh TuyềnChế Linh tạo được dấu ấn riêng trong làng ca nhạc Việt Nam và hải ngoại.

Ca sĩ hải ngoại Thanh Tuyền.

Nhân dịp Giáng sinh, Thanh Tuyền quyết định về nước nghỉ ngơi, đón Noel và năm mới cùng bạn bè, người thân ở quê nhà. Chị cũng tái ngộ khán giả trong 3 đêm nhạc riêng tại TP HCM. Trong chương trình, Thanh Tuyền sẽ thể hiện những ca khúc với chủ đề mừng Giáng sinh như: Bài thánh ca buồn, Ngày mưa Tuyết, Hai mùa Noel, Dư âm mùa Giáng Sinh

Không chỉ mang đến những giai điệu rộn ràng, giọng ca hải ngoại còn biểu diễn một số ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của chị như: Nỗi buồn hoa phượng, Đà lạt hoàng hôn, Câu chuyện đầu xuân, Xin gọi nhau là cố nhân, Hoa nở về đêm, Biển tình, Sầu lẻ bóng, Chuyện buồn đầu năm…

Đêm nhạc cũng là cơ hội để những khán giả yêu mến giọng ca của Thanh Tuyền có dịp cùng gần gũi, trò chuyện và nghe chị chia sẻ về quãng thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát, cũng như những kỷ niệm gắn liền với từng ca khúc đặt biệt.

3 đêm nhạc mừng Giáng sinh với chủ đề Bài thánh ca buồn diễn ra vào 21h các ngày 22, 23 và 24/12 tại phòng trà WE TP HCM.

Hương Giang

Leave a Reply