Thu Minh đã cưới triệu phú Hà Lan cách đây hai tháng

Nữ ca sỹ “Đường cong” Thu Minh đã chính thức làm lễ thành hôn với vị doanh nhân Hà Lan cách đây gần hai tháng. Nếu để ý về chiếc nhẫn trên tay của nữ huấn luyện viên The Voice Việt Thu Minh thì hiện tại, ca sỹ đường cong đã đeo một chiếc nhẫn mới, trơn và là nhẫn đôi với chồng. Cặp nhẫn này đơn giản hơn chiếc nhẫn đính hôn đính kim cương trị giá 300 ngàn USD mà phu quân đã trao cho chị cách đây ít lâu.

Khác với nhiều nghệ sỹ khác trong nước, Thu Minh không tổ chức tiệc cưới rình rang, hoành tráng mà chị tổ chức ở nước ngoài. Chỉ những người bạn rất thân của cặp vợ chồng mới được mời. Vì bản thân Thu Minh không kết thân với nhiều người trong showbiz bởi Thu Minh không quen với việc sống giả tạo, xã giao vì chị dành thời gian cho việc kiếm tiền và làm nghề, sáng tạo âm nhạc. Một người bạn của Thu Minh tiết lộ, Thu Minh hiện đang vô cùng hạnh phúc và đắm chìm trong men say của tình yêu, chị có nhiều thay đổi đặc biệt là về phong cách thời trang, chị ăn mặc sành điệu và ra dáng “lady” hơn trước đây.

 


Ông xã rất ân cần và chăm sóc Thu Minh

Anh là người gốc Hà Lan. Hai người yêu nhau được gần hai năm và mối quan hệ này tiến triển suôn sẻ và hạnh phúc.Nguồn tin còn tiết lộ thêm, họ rất quấn quýt và yêu thương nhau không rời. Anh chiều chuộng, chăm sóc Thu Minh tận tình và chu đáo, bất kỳ khi nào anh rảnh là tháp tùng người yêu đi hát, dự event và anh còn đứng ở một góc hậu trường, xách túi cho Thu Minh mỗi khi đợi chị hát xong để đón chị ra về.

Thu Minh từng chia sẻ, nếu không chơi thì thôi chứ bạn bè của chị đều là người hiểu chị và đều là những người cực kỳ thân thiết. Mời độc giả xem lại sự khác nhau về độ hoành tráng của chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn thành hôn của Thu Minh.


Chiếc nhẫn thành hôn của Thu Minh, nữ ca sỹ đã khéo léo đeo sang tay
bên phải trong sự kiện vừa qua nhưng cũng không tránh được sự tinh
ý của những cặp mắt tinh tế


Chồng của cô cũng đeo một chiếc y hệt


Chiếc nhẫn đính hôn trị giá 300 ngàn đô gắn đầy kim cương của Thu Minh

Sự khác nhau giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới

1. Nhẫn đính hôn

Trong hai loại nhẫn, nhẫn đính hôn sẽ là loại được sử dụng đầu tiên trong chặng đường tình yêu của đôi uyên ương. Khi muốn cô gái đồng ý chung sống trọn đời với mình, các chàng trai sẽ phải ngỏ lời cầu hôn và khi đó, vật đính ước sẽ là chiếc nhẫn đính hôn xinh xắn.Nhẫn đính hôn thường được đính đá nổi tạo vẻ sang trọng, ấn tượng.

Về kiểu dáng, nhẫn đính hôn đa số là nhẫn kiểu, không phải dạng vòng tròn trơn như nhẫn cưới. Trên nhẫn đính hôn thường được đính đá nổi, nếu có điều kiện kinh tế, chàng trai có thể tặng nhẫn đính hôn nạm kim cương, hoặc các loại đá quý. Nhẫn đính hôn phổ biến nhất thường chỉ đính duy nhất một viên đá quý, màu sắc, kiểu dáng phù thuộc chủ yếu vào sở thích của cô gái.

2. Nhẫn cưới

Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới được sử dụng trong một sự kiện quan trọng hơn, đó là ngày cưới. Chiếc nhẫn chính là lời công bố khéo léo với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới được nhiều người coi là biểu trưng cho sự ràng buộc trong hôn nhân, thể hiện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ chồng mới cưới và là thông điệp rõ ràng về tình trạng hôn nhân của người đeo nhẫn.

Về kiều dáng, nhẫn cưới khác hẳn so với nhẫn đính hôn. Nếu nhẫn đính hôn được trang trí cầu kỳ, chú trọng vào các chi tiết tinh tế, đính đá, thì ngược lại, nhẫn cưới khá đơn giản nhằm phù hợp với cả cô dâu và chú rể. Nhẫn cưới đa số là dạng nhẫn tròn trơn, không có nhiều hoạt tiết trên thân.

 

Tuấn Anh

Leave a Reply