8TV – Truyền Hình Rồng Việt xin gửi lời chào tới toàn thể quý vị đồng hương.

[ws_table id=”96″]YourChannel: Wrong Shortcode[ws_table id=”97″]

Ở nơi đất khách quê người, mỗi chúng ta đều có chung một tâm trạng nhớ về quê hương và đặc biệt rất muốn dõi theo những bước chuyển động của quê nhà. Cùng với tâm trạng này 8TV được lập ra như một cầu nối văn hóa đưa truyền hình Việt Nam đến gần với những người con xa xứ nhằm bảo tồn văn hóa và truyền thống của Người Việt và đặc biệt gắn kết mọi người ở xa tổ quốc với nhau, giúp các thế hệ con cháu chúng ta có nhiều điều kiện tìm hiểu về cội nguồn. 8TV được goị tên là Truyền Hình Rồng Việt để gợi lại trong mỗi chúng ta một hình ảnh Việt Nam thân thương, đồng thời mang đến cho những người con đất Việt một dịch vụ truyền hình chất lượng hình ảnh cao sánh ngang tầm với truyền hình cáp (Cable).

8TV – Người Việt Dùng Sản Phẩm Việt

Chúng tôi rất tự hào và hãnh diện có thể sử dụng một sáng chế mới do người Việt sáng tạo. Ông Peter Đỗ là một nhà phát minh Việt – Canada, người đã có niềm đam mê cho IPTV từ thời trẻ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là một kỹ sư viễn thông và cuối cùng tiến bộ sự nghiệp của mình vào công nghệ IPTV streaming. Ông Đỗ hiện đang công tác tại công ty Q.U.I.P.T.E.L trên cương vị Tổng Giám Đốc Công Nghệ, Sáng Lập Viên và là một Nhà phát minh sáng tạo có tiếng trong lãnh vực IT. Tính đến nay, Ông Đỗ đã đạt được hơn 20 bằng sáng chế cho các phát minh của mình và nhiều công ty lớn đang sử dụng công nghệ của Ông. Được cấp phép sử dụng công nghệ của Ông Đỗ, 8TV có thể cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, thậm chí kết nối internet của bạn không được tốt. Xem kênh SD chỉ cần tốc độ mạng 0.85Mbp và xem kênh HD chỉ cần 1.5Mbps. ̣Điều nổi bật nhất bạn sẽ thấy là khi xem 8TV hình ảnh không bị giật, tín hiệu ổn định và chất lượng chuẩn.
8TV – Một Thương Hiệu Có Chất Lượng Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Phần Mềm 8TV được phê duyệt trên App Store, Google Play (Play Store), Amazon Appstore để mang đến cho mọi người một phương tiện giải trí đa phong cách như Iphone, Ipad, Ipod hay Android phone, máy tính bảng, STB hoặc Amazon Fire TV stick / box. Xem 8TV mọi lúc, mọi nơi nhờ kết nối vào mạng Wifi, 3G, 4G. Sử dụng công nghệ hiện đại mới, 8TV mang lại nhiều chức năng tiện lợi dưới đây để thích ứng với cuộc sống bận rộn của mọi người

Theo Dõi trực tiếp nhiều kênh truyền hình phát sóng múi giờ Việt Nam
Tạm Dừng khi đang xem chương trình trực tuyến
Hoặc không bỏ lỡ bất cứ chương trình đặc sắc nào với tính năng Phát Lại.
Thưởng thức nhiều chương trình giáo dục, giải trí, ca nhạc, phim truyện, hài kịch đã được chọn lọc.
Chúc quý khách có những thời gian thư giãn bên gia đình.