Xôn xao lý do Jennifer Phạm tái hôn sớm

Sau những tràn ngập niềm vui tái hôn lần hai, có thông tin cho rằng Jennifer Phạm lộ bụng bầu trong ngày tái hôn khiến không ít người phải tò mò…

Rạng rỡ và hạnh phúc bên chồng mới trong đám cưới ngày hôm qua (19/12) tại TP.HCM, Jennifer Phạm đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, vòng hai to bất thường, những trang phục cưới rườm rà của cô đã làm dấy lên nghi án, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã mang bầu trước đám cưới.

Ảnh minh họa

Khuôn mặt đầy đặn, vòng eo to hơn… khiến dư luận không khỏi nghi ngờ Phạm mang bầu.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, bất ngờ trên mạng xuất hiện những thông tin “nghi án” Jennifer Phạm lộ bụng bầu trong ngày tái hôn, với những dẫn chứng cho rằng vòng hai của cô to bất thường cùng với những trang phục cưới rườm rà cố ý che đi phần bụng.

Ngay lập tức phóng viên liên lạc với Jennifer Phạm và quản lý của cô, thì được biết Jennifer cũng khá bất ngờ khi đọc được những thông tin như vậy. Đồng thời, Jennifer Phạm quyết định im lặng, không phát biểu bất cứ điều gì xoay quanh nghi án mình đang có bầu hay việc vòng hai to bất thường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Jennifer Phạm được cho là cố ý che bụng bằng những thứ rườm rà.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

 

(Tổng hợp

Leave a Reply