1 Ông VN Bị Bắt Vì Tội Trồng Cần Sa Lậu Tại San Gabriel, Nam California

Cảnh sát đã bắt một người đàn ông và một phụ nữ và tịch thu gần 700 cây cần sa hôm Thứ Tư khi họ phá hủy một nông trạm trồng cần sa trong nhà bất hợp pháp hoạt động bên phía sau của một tiệm hớt tóc tại thành phố san Gabriel, theo các viên chức cho biết.

Phúc trình về hoạt động khả nghi tại Công ty New Craft Design Inc., ở địa chỉ 864 Commercial Ave., gây chú ý cho một cảnh sát, người đã trả tiền cho chuyến thăm viếng cơ sở kinh doanh có mặt lâu đời này vào khoảng 2 giờ xế trưa, theo Trung sĩ Thám Tử Cảnh Sát San Gabriel Brian Kott cho biết. Các cảnh sát đã vào tiệm và liền ngửi mùi cần sa thật nặng, theo ông cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông và một phụ nữ ở bên trong tòa nhà và những người điều tra đã xin trác tòa để điều tra cơ sở kinh doanh, theo Kott cho biết.

Phía trước cơ sở kinh doanh này là một tiệm hớt tóc hoạt động qua nhiều năm, theo Kott nói. Nhưng tòa nhà thì được ngăn chia ra. “Phần khác của tòa nhà thì để trồng cần sa,” theo cảnh sát.

Cảnh sát đã nhổ gần 700 cây cần sa, với nhiều độ lớn nhỏ khác nhau, từ 2 căn phòng ngăn cách riêng trong tòa nhà, theo ông cho biết.

Peggy Mui Do, 53 tuổi, và Phong Day Ung, 36 tuổi, bị đặt trong tình trạng nghi ngờ trồng cần sa, theo các viên chức cảnh sát San Gabriel và hồ sơ Quận Los Angeles, như Kott cho biết.

Theo hồ sơ, Do và Ung được cho đóng tiền tại ngoại $50,000 cho mỗi người để chờ ra tòa, được sắp xếp vào Thứ Sáu tại Tòa Án Alhambra Superior Court.

Leave a Reply