1 phụ nữ Úc thường tìm đàn ông quan hệ khi mộng du gây rúng động dư luận

Một người phụ nữ Úc ở độ tuổi trung niên (giấu tên vì lý do an ninh) mắc chứng mộng du nặng. Dường như cả cô lẫn chồng đều không biết về chứng mộng du này cũng như sự thật hãi hùng về nó.

Trong cơn mộng du, người phụ nữ thức dậy, ra khỏi nhà và tìm đàn ông quan hệ khi mộng du.

Tình trạng này xảy ra hàng tháng và đôi vợ chồng hoàn toàn không biết gì dù BCS vứt đầy nhà.
Sự thật chỉ phơi bày khi một đêm ông chồng thức dậy và không thấy vợ đâu. Đi tìm vợ, ông thấy cô đang “mây mưa” với người lạ trong trạng thái nửa tỉnh nửa mơ.
Hành động trong vô thức đó không chỉ tiềm ẩn hiểm nguy cho bản thân người vợ, mà còn cho chồng.
Hiện người phụ nữ này đã chữa khỏi căn bệnh.

Người phụ nữ Úc tìm đàn ông quan hệ khi mộng du – ảnh minh họa.

Trường hợp tương tự xảy ra với anh Jan Luedecke, người Canda. Jan Luedecke tham dự buổi tiệc vào năm 2005 ở Toronro và ngủ quên trên ghế sofa sau khi chè chén say sưa trong đêm. Jan Luedecke chỉ tỉnh dậy khi có một phụ nữ la hét và xô anh ta ra, sau đó buộc tội anh cưỡng hiếp cô. Thế nhưng, Jan Luedecke khẳng định mình làm “chuyện ấy” khi còn đang mộng du. Cụ thể hơn, Jan Luedecke nói lúc đó đang ngủ, không hề nhận ra đã quan hệ tình dục cho đến khi vào phòng tắm và thấy mình vẫn đeo BCS.

Ban đầu, thẩm phán nghi ngờ điều này dù bác sĩ Colin Sharipo ủng hộ Jan Luedecke, khẳng định đây là một chứng rối loạn thật sự. Chỉ đến khi có 4 bạn gái cũ xác nhận Jan Luedecke từng làm chuyện tương tự khi đang ngủ thì anh mới được vô tội.
Mộng du không còn là hiện tượng xa lạ với con người. Những cơn mộng du thường được cho rằng là vô hại. Song với một số người, mộng du là điều vô cùng khủng khiếp bởi gây ra những hậu quả đáng sợ, thậm chí có thể thay đổi cuộc đời của họ.
Theo Một thế giới

Leave a Reply