10 nam diễn viên sở hữu hình thể hấp dẫn nhất màn ảnh Việt

Xuất thân từ dòng phim hành động nên Dustin Nguyễn và Johnny Trí Nguyễn sở hữu thân hình săn chắc trong khi các diễn viên trẻ cũng không chịu kém cạnh đàn anh.

Trước khi trở về Việt Nam làm phim, Dustin Nguyễn đã có thành tựu nhất định ở kinh đô Hollywood. Anh từng đóng chung với kiều nữ Cate Blanchet trong Little Fish và góp mặt trong những loạt phim ăn khách khác. Trưởng thành từ cái nôi cascadeur và khẳng định ở dòng phim hành động nên không khó để anh sở hữu một thân hình săn chắc.
Trước khi trở về Việt Nam làm phim, Dustin Nguyễn đã có thành tựu nhất định ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Anh từng đóng chung với kiều nữ Cate Blanchet trong Little Fish và góp mặt trong những loạt phim ăn khách khác. Trưởng thành từ cái nôi cascadeur và khẳng định ở dòng phim hành động nên không khó để anh sở hữu một thân hình săn chắc.
Không sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng như các đồng nghiệp nhưng ngoại hình của Dustin Nguyễn giúp anh biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn khác nhau. Từ khi về Việt Nam, tài tử nổi tiếng gom góp khá nhiều bộ phim thành công, có thể kể đến như Dòng máu anh hùng, Cánh đồng bất tận, Để Mai tính, Giữa hai thế giới, Lửa Phật (bộ phim đầu tiên do Dustin tự sản xuất). Nam diễn viên Việt kiều chưa lặp lại bản thân và cũng không giới hạn ở một loại vai diễn.
Không sở hữu vẻ hào nhoáng như các đồng nghiệp nhưng ngoại hình của Dustin Nguyễn giúp anh biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn khác nhau. Từ khi về Việt Nam, tài tử nổi tiếng gom góp khá nhiều bộ phim thành công, có thể kể đến Dòng máu anh hùng, Cánh đồng bất tận, Để Mai tính, Giữa hai thế giới, Lửa Phật (bộ phim đầu tiên do Dustin tự sản xuất). Nam diễn viên Việt kiều chưa lặp lại bản thân và cũng không giới hạn ở một loại vai diễn.
Ở tuổi ngoài 50, Dustin Nguyễn giữ cho mình một cơ thể chắc khỏe để tự tin vào các vai đánh đấm, đồng thời giúp anh có sự bền bĩ, dẻo dai để gắn bó với phim ảnh.
Ở tuổi ngoài 50, Dustin Nguyễn giữ cho mình một cơ thể chắc khỏe để tự tin vào các vai đánh đấm, đồng thời giúp anh có sự bền bỉ, dẻo dai để gắn bó với phim ảnh. Trong đời sống tình cảm, anh cũng khá kín tiếng, sau khi ly dị người vợ đầu Angela Rockwood, anh đang gắn bó với người đẹp BB Phạm và có một cô con gái xinh xắn.
So với đàn anh, sự nghiệp phim ảnh của Johnny Trí Nguyễn tại kinh đô điện ảnh của thế giới khiêm tốn hơn. Anh chỉ nổi tiếng ở vai trò đóng thế, chưa có cơ hội để bước ra ngoài ánh sáng như Dustin. Bù lại, nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, phong trần và nhanh chóng hút fan nữ khi anh trở về nước đóng phim.
So với đàn anh, sự nghiệp phim ảnh của Johnny Trí Nguyễn tại kinh đô điện ảnh thế giới khiêm tốn hơn. Anh chỉ được biết đến ở vai trò đóng thế, chưa có cơ hội để bước ra ngoài ánh sáng như Dustin. Bù lại, nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, phong trần và nhanh chóng hút fan nữ khi anh về nước đóng phim.
10 nam diễn viên sở hữu hình thể hấp dẫn nhất màn ảnh Việt
Mặc dù đã có vợ con nhưng Johnny Trí Nguyễn rơi vào lưới tình với Ngô Thanh Vân. Scandal tình ái đã khiến gia đình của nam diễn viên Bẫy rồng tan vỡ. Johnny và đả nữ màn ảnh Việt mặn nồng một thời gian rồi đường ai nấy đi. Dẫu tên tuổi gắn liền với scandal nhưng điều này cũng không làm anh mất điểm với fan nữ.
Jonn
Sau mối tình ồn ào với Ngô Thanh Vân, giờ đây Johnny đã tìm thấy bóng hồng mới là Nhung Kate – nữ diễn viên trẻ cũng xuất thân từ thể loại hành động. Johnny Trí Nguyễn khoe ngực trần, đóng cảnh nóng với bạn gái trong Bụi đời Chợ Lớn – bộ phim bị cấm chiếu.
Trung Dũng là diễn viên kỳ cựu, là thế hệ đàn em của Chi Bảo. Ở nam diễn viên này toát lên vẻ nam tính, rắn rỏi – điều hiếm hoi khó tìm thấy ở lứa diễn viên trẻ sau này. Ngoài vẻ ngoài lôi cuốn, Trung Dũng còn khẳng định bản thân ở dòng phim truyền hình.
Trung Dũng là diễn viên kỳ cựu màn ảnh Việt. Ở nam diễn viên này toát lên vẻ nam tính, rắn rỏi. Anh là gương mặt được các đạo diễn tin tưởng gửi gắm vào những vai tâm lý phức tạp, giữa thiện và ác.
Anh là gương mặt được các đạo diễn tin tưởng gửi gắm vào những vai tâm lý phức tạp, giữa thiện và ác. Sự nghiệp phim ảnh của anh khá đồ sộ, có thể kể đến như Đất trắng, Sương gió biên thùy, Ngọn nến hoàng cung, Đô la trắng, Dưới cờ đại nghĩa, Thiên sứ lông bông, Trái tim màu xanh, Bên lề tội ác, Ranh giới mong manh…
Sự nghiệp phim ảnh của anh khá đồ sộ, có thể kể đến như Đất trắng, Sương gió biên thùy, Ngọn nến hoàng cung, Đô la trắng, Dưới cờ đại nghĩa, Thiên sứ lông bông, Trái tim màu xanh, Bên lề tội ác, Ranh giới mong manh…
Thời gian gần đây, khi góp mặt trong phim điện ảnh Lạc giới, Trung Dũng đã có những phát ngôn gây sốc về chuyện giới tính. Tuy nhiên, bất chấp hình tượng này, ngoại hình “chuẩn men” và body săn chắc của nam diễn viên lại khiến người ta thích thú hơn.
Thời gian gần đây, khi góp mặt trong phim điện ảnh Lạc giới, Trung Dũng đã có những phát ngôn gây sốc về chuyện giới tính. Bất chấp điều này, ngoại hình “chuẩn men” và body quyến rũ của nam diễn viên lại khiến người ta thích thú hơn.
Quốc Thái thuộc thế hệ sau của Trung Dũng, anh cũng lựa chọn con đường trở thành diễn viên thực lực như nhiều đàn anh. Bắt đầu nổi tiếng từ phim Người đàn bà yếu đuối, khi ấy nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài công tử và như một chú “ngựa non háu đá”. Tuy nhiên, càng về sau này, với những trải nghiệm trong cuộc sống lẫn phim ảnh, Trương Minh Quốc Thái ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn.
Quốc Thái thuộc thế hệ sau của Trung Dũng, anh cũng lựa chọn con đường trở thành diễn viên thực lực như nhiều đàn anh. Bắt đầu nổi tiếng từ phim Người đàn bà yếu đuối với vẻ ngoài công tử, càng về sau này,Trương Minh Quốc Thái ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn.
Hình ảnh một nam diễn viên điển trai có vẻ ngoài đậm chất nam tính lại diễn giỏi và có một đời tư sạch càng làm công chúng thêm yêu mến anh. Anh gây chú ý với cả 2 phim điện ảnh: Tâm hồn mẹ và Những người viết huyền thoại. Ở lĩnh vực phim truyền hình, Quốc Thái sở hữu gia tài khá lớn như Dưới cờ đại nghĩa, Hương phù sa, Công ty thời trang, Trả giá, Oan nghiệt, Cỏ biếc, Tình yêu trong sáng…
Hình ảnh một nam diễn viên có vẻ ngoài đậm chất nam tính lại diễn giỏi và có một đời tư sạch càng làm công chúng thêm yêu mến anh. Anh gây chú ý với cả 2 phim điện ảnh: Tâm hồn mẹ Những người viết huyền thoại. Ở lĩnh vực phim truyền hình, Quốc Thái sở hữu gia tài khá lớn như Dưới cờ đại nghĩa, Hương phù sa, Công ty thời trang, Trả giá, Oan nghiệt, Cỏ biếc, Tình yêu trong sáng…
Trần Bảo Sơn – chồng cũ Trương Ngọc Ánh cũng ghi tên mình vào danh sách những nam diễn viên sở hữu body cực chuẩn. Anh không có vẻ ngoài điển trai nhưng gương mặt góc cạnh đầy nam tính và một thân hình săn chắc cũng đủ thu hút khán giả.
Trần Bảo Sơn – chồng cũ Trương Ngọc Ánh – cũng ghi tên mình vào danh sách những nam diễn viên sở hữu body cực chuẩn. Anh không có vẻ ngoài điển trai nhưng gương mặt góc cạnh đầy nam tính và một thân hình săn chắc cũng đủ thu hút khán giả.
Từ một kẻ dạo chơi trong điện ảnh với bộ phim Huyền thoại bất tử, Trần Bảo Sơn dần dần khẳng định bản thân trong các phim Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm, Đoạt hồn và nhiều dự án đã khởi quay, chờ ngày công chiếu. Cuộc hôn nhân với người đẹp họ Trương cũng mang về cho Bảo Sơn nhiều cơ hội trong lĩnh vực phim ảnh.
Từ một kẻ dạo chơi trong điện ảnh với bộ phim Huyền thoại bất tử, Trần Bảo Sơn dần dần khẳng định bản thân trong các phim Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm, Đoạt hồn và nhiều dự án đã khởi quay, chờ ngày công chiếu.
Trần Bảo Sơn có cảnh quay nóng bỏng với Vũ Thu Phương trong Giao lộ định mệnh.
Trần Bảo Sơn có cảnh quay nóng bỏng với Vũ Thu Phương trong Giao lộ định mệnh. Mới đây, anh lại có những cảnh nhạy cảm cùng nữ diễn viên 9x trong bộ phim Đập cánh giữa không trung. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi và các giải thưởng ở Liên hoan phim Venice.
Không kém cạnh đàn anh, các diễn viên trẻ cũng nỗ lực khá nhiều để có một cơ thể đẹp khi lên màn ảnh. Trong số này nổi trội hơn hẳn là Hồ Vĩnh Khoa – gương mặt bước ra từ bộ phim Hot boy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Không kém cạnh đàn anh, các diễn viên trẻ cũng nỗ lực khá nhiều để có một cơ thể đẹp khi lên màn ảnh. Trong số này nổi trội là Hồ Vĩnh Khoa – gương mặt bước ra từ bộ phim Hot boy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ngoài những cảnh nóng giữa anh và Lương Mạnh Hải, người ta chú ý nhiều đến Hồ Vĩnh Khoa nhờ thân hình 6 múi hoàn hảo.
Cũng trong những bộ ảnh, hot boy mới của màn ảnh Việt luôn biết cách khoe những đường nét săn chắc, gợi cảm như một thế mạnh của mình.
Trong những bộ ảnh, hot boy mới của màn ảnh Việt luôn biết cách khoe những đường nét săn chắc, gợi cảm như một thế mạnh của mình.
Trương Nam Thành xuất thân từ người mẫu nên không khó để sở hữu body 6 múi như các diễn viên xứ Hàn. Khi lấn sân sang phim ảnh, không thể phủ nhận sức hút từ ngoại hình của anh đã lấn át đi khả năng diễn xuất.
Trương Nam Thành xuất thân từ người mẫu nên không khó để sở hữu body 6 múi. Khi lấn sân sang phim ảnh, không thể phủ nhận sức hút từ ngoại hình của anh đã lấn át đi khả năng diễn xuất.
Những bộ phim anh đóng như Bẫy cấp 3, Cảm hứng hoàn hảo hay Hoàng tử và lọ lem đều tận dung tối đa những chỉ số hoàn hảo trên cơ thể anh để gây ấn tượng với khán giả.
Những bộ phim anh đóng như Bẫy cấp 3, Cảm hứng hoàn hảo hay Hoàng tử và lọ lem đều tận dung tối đa những chỉ số hoàn hảo trên cơ thể anh để gây ấn tượng với khán giả.
a
Tuy vậy, Trương Nam Thành vẫn chưa có nhiều cơ hội để chứng minh thực lực vì các phim anh đóng đều thất bại.

10 nam diễn viên sở hữu hình thể hấp dẫn nhất màn ảnh Việt

Hiếu Nguyễn – nam diễn viên bước ra từ bộ phim Thạch Sanh cũng làm nhức mắt người xem với những đường nét hấp dẫn trên cơ thể. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có nhiều cơ hội để đến gần hơn với công chúng.
Hiếu Nguyễn – nam diễn viên bước ra từ bộ phim Thạch Sanh – cũng làm nhức mắt người xem với những đường nét hấp dẫn trên cơ thể. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có nhiều cơ hội để đến gần hơn với công chúng.
Sau Hot boy nổi loạn, Linh Sơn đang tìm kiếm những vai diễn hay trong các bộ phim truyền hình.
Linh Sơn cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Nhắc đến anh, người xem nghĩ ngay đến một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh cùng hình ảnh gai góc, hoang dã trong các bộ phim. Sau Hot boy nổi loạn, Linh Sơn đang tìm kiếm những vai diễn hay trong các bộ phim truyền hình.
Ngọc Thuận
Ngọc Thuận, gương mặt quen thuộc của màn ảnh phía Nam từng khoe body quyến rũ. Hiện tại anh đang góp mặt trong bộ phim điện ảnh Tốc độ và đường cong.

Leave a Reply