10 ‘thiên thần’ thành công nhất của Victoria’s Secret

Sau khi trở thành người mẫu của hãng nội y danh tiếng, Tyra Banks, Miranda Kerr, Candice Swanepoel… được chắp cánh để tạo dựng tên tuổi riêng.
[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”VICTORIASSECRET” nb_display=”3″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tyra Banks + Heidi Klum + Adriana Lima + Gisele Bündchen + Alessandra Ambrosio + Marisa Miller + Candice Swanepoel + Behati Prinsloo + Karlie Kloss” resultsPerPage=”1″ orderBy=”relevance” ] Phong cách dạo phố của các người mẫu Victoria’s Secret / Những khoảnh khắc ấn tượng của thiên thần Victoria’s Secret

Những siêu mẫu sau khi trở thành “thiên thần” cho hãng nội y danh tiếng thường đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cho dù họ còn gắn bó hay đã rời khỏi làng mốt. Dưới đây là 10 người đẹp thành công nhất, nổi lên nhờ show nội y tiếng tăm.

Tyra Banks

Một trong những “thiên thần” đầu tiên, Tyra Banks sau đó tìm được thành công trên truyền hình. Người đẹp là siêu mẫu cho hãng nội y suốt 8 năm, từ 1997 tới 2005. Với hơn 10 bộ phim tham gia và hai cuốn sách đã xuất bản, Tyra Banks là một trong những “thiên thần” thành công nhất.

Heidi Klum

candice-swanepoel-8-3930-1398070202.jpg

Heidi là một trong những người mẫu Đức đầu tiên trở thành “thiên thần”. Cô gắn bó với thương hiệu nội y trong vòng 13 năm. Hiện tại, Heidi trở thành MC của chương trình Project Runway và xây dựng đế chế thời trang cho riêng mình.

Adriana Lima

Là một trong những người mẫu tham gia liên tiếp 13 show của Victoria’s Secret, Adriana Lima được chọn vào top người mẫu của thương hiệu từ năm 1999. Từ năm 2004, cô tham gia tour “Angels Across America” cùng các tên tuổi như Tyra Banks, Alessandra Ambrosio, Heidi Klum và Gisele Bündchen. Siêu mẫu cũng vinh dự được mời mặc bộ nội y Fantasy hai lần, năm 2008 và 2010.

Gisele Bündchen

Gisele Bündchen luôn là cái tên hàng đầu của hãng đồ lót từ năm 2000 tới 2007. Năm 2000, người đẹp đánh dấu sự nghiệp bằng việc mặc bộ nội y Fantasy đắt nhất mọi thời đại. Chiếc áo có giá 15 triệu USD cũng được ghi vào kỷ lục Guinness. Vào năm 2012, cô cho ra mắt thương hiệu đồ lót riêng.

Alessandra Ambrosio

Người đẹp Brazil được chọn làm người mẫu cho Victoria’s Secret từ năm 2004 và vào 2012, cô là người mặc bộ nội y đắt nhất, trị giá 2,5 triệu USD trong show diễn của năm. Ambrosio là gương mặt đại diện của bộ sưu tập Pink, đồng thời tham gia bộ phim Casino Royale với tư cách khách mời.

Siêu mẫu Australia trở thành một trong những “thiên thần” từ năm 2007. Vào năm 2013, cô đứng thứ hai trong danh sách những siêu mẫu có thu nhập cao nhất. Cô cho ra mắt nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp riêng và phát hành sách. Hợp đồng giữa Victoria’s Secret và Miranda Kerr kết thúc vào năm ngoái, cùng thời điểm cô ly hôn với Orlando Bloom.

Marisa Miller

candice-swanepoel-5-2479-1398070201.jpg

Siêu mẫu 35 tuổi người Mỹ từng là một trong những gương mặt hàng đầu của Victoria’s Secret từ năm 2007 tới 2010. Vào năm 2009, cô được trình diễn bộ nội y Fantasy trị giá 3 triệu USD. Marisa Miller cho ra mắt thương hiệu giày riêng, kết hợp cùng hãng Vans. Cô cũng được chọn là đại sứ cho Hiệp hội Ung thư Mỹ.

Candice Swanepoel

Biểu tượng sắc đẹp Nam Phi bắt đầu làm người mẫu cho Victoria’ Secret từ năm 2007. Sau khi được chọn làm gương mặt trang bìa của bộ catalogue Victoria’s Secret Swim, Candice Swanepoel vinh dự được trình diễn bộ đồ lót Royal Fantasy năm 2013. Trị giá của bộ đồ lót lên tới 10 triệu USD. Vào năm 2011 và 2013, Candice cũng được tờ Forbes bình chọn vào top những người mẫu có thu nhập cao nhất.

Behati Prinsloo

Sinh ra ở Namibia, Behati Prinsloo trở thành thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2009. Trước đó vào năm 2008, cô cũng là gương mặt đại diện của dòng sản phẩm Pink. Gần đây, cô trở thành gương mặt đại diện của Pepe Jeans và đính hôn với người đàn ông sexy nhất 2013, Adam Levine.

Karlie Kloss

Sau khi trở thành “thiên thần” của Victoria’s Secret vào năm 2011, Karlie Kloss nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những người mẫu thành danh nhất. Cô được Vogue Paris chọn vào top 30 người mẫu của những năm 2000 và đứng thứ bảy trong danh sách 50 siêu mẫu trên toàn thế giới.

Theo Vnexpress

Leave a Reply