2 Ca Sĩ Đan Nguyên & Nguyễn Hồng Nhung bỏ trung tâm ASIA sang THUÝ NGA PARIS

Mấy ngày này bà con bàn tán xôn xao về việc 2 ca sỹ của Asia là Đan Nguyên và Nguyễn Hồng Nhung chia tay với ASIA đầu quân cho Thuý Nga Paris by night.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này , nào là tiếc nuối, tẩy chay, rồi lại: ra đi là lựa chọn đúng đắn, nào là hát cho Thuý Nga chuyên nghiệp hơn , nhiều show hơn …etc ”

Theo mình thì thấy như thế này , người nghệ sỹ họ luôn cần cái mới mẻ để phát huy khả năng của mình , nếu họ không tự tạo được những cảm xúc mới , thử thách mới họ sẽ phải đi tìm những nơi nào có thể cho họ được những điều cần thiết đó! Đó là điều tất yếu để phục vụ nghệ thuật !

Còn chuyện đi qua Thuý Nga để được lancer mạnh hơn , điều kiện tốt hơn hay tên tuổi lớn hơn thì không phải là điều mà hai đứa em tôi cần đến vì đơn giản là tên Đan Nguyên và Nguyễn Hồng Nhung đã đủ lớn rồi !

Chưa chắc là gà Thuý Nga thì tên phải lớn hơn , show nhiều hơn, hoặc chuyên nghiệp hơn !

Cũng có rất nhiều mầm non được Thuý Nga phát hiện và lancer rất mạnh ngay từ đầu đấy chứ nhưng cũng chẳng đi đến đâu ! Vấn đề ở đây không phải là bạn ở trung tâm nào !

Với lại thời buổi công nghệ này muốn tự lancer mình cũng không phải là khó như những thập niên ’80 và’90! Các trung tâm ca nhạc không thể nắm quyền sinh sát trong tay như xưa được nữa!

Quan trọng là duyên với nghề , đạo đức nghề nghiệp , định mệnh , số phận và thực tài của bạn ra sao mà thôi !!!

Tôi cũng đã từng có rất nhiều lần phân vân trong cuộc đời vì những vấn đề này , nào là có nên đầu quân cho Thuý Nga hay không, có nên về Việt Nam trình diễn hay không … Etc … nhưng cuối cùng tôi cũng không làm được , nó có một sợi dây vô hình nào đó kéo tôi lại , cho đến bây giờ tôi cũng không giải thích được mặc dù biết rằng ở lại tôi vẫn sẽ bị thiệt thòi , nhưng có lẽ bản tính” kệ mẹ tới đâu hay tới đó “đã tạo ra số phận của tôi??? Lol ! Nhưng tôi cứ thích xuề xoà vậy , nghệ sỹ mà tính toán quá thì còn gì là NGHỆ và SỸ!

Tóm lại là hôm nay tôi nói hơi nhiều vì 2 đứa em tôi gợi lại cho tôi nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn nhưng anh luôn tôn trọng quyết định của 2 em !

Đoạn này bà con cho tui tâm sự với con em Nguyen Hong Nhung và thằng em Dan Nguyen chút xíu :

Ở ASIA trong suốt thời gian qua anh em mình cũng nhiều kỷ niệm nhỉ ,NHUNG KHÙNG! anh còn nhớ hoài đã làm mọi cách để mang em vào ASIA cho bằng được , em đã toả sáng ngay từ bài hát đầu tiên của anh Hồ ,ngày càng nhiều khán giả yêu thương , trân quý em, anh rất vui vì điều này !chúng ta đã có cả một quãng thời gian rất vui trong gia đình ASIA em nhỉ!

Còn thằng Đan Nguyên nó cũng khùng không thua gì em ! Lần đầu gặp nó là anh đi ăn trưa với anh Trúc Hồ , anh Hồ nói với anh “Khang ! Asia mình sắp có con gà mới hát nhạc mùi , anh hẹn nó đi ăn trưa với mình luôn ”

Chờ khoảng 30 phút thì 1 em trai xuất hiện , tướng ngon lành cành đào , nhưng đen thui! lol!

Sau màn chào hỏi xã giao nó vô đề luôn ” anh Nguyên Khang , tuy là em hát nhạc mùi nhưng em hát nhạc của anh với anh Quang Dung cũng hay lắm … Anh hơi bị đứng hình …lol !

Anh có nói đùa lại ” đẹp trai như em mà hát luôn nhạc của anh nữa thì chắc anh giải nghệ sớm , cho a sống hết con trăng này nghen! “Anh

Trúc Hồ nói KHANG KHÙNG gặp đối thủ rồi ! Rồi cả 3 cùng phá lên cười ! Cũng cần nhắc cho bà con biết trong ASIA ai cũng gọi mình là Khang Khùng , cho tới bây giờ mình chưa hiểu tại sao!Sau này anh em thân với nhau có một lần đi show với thằng Đan , anh khen cái áo suit hugo boss bằng nhung màu đỏ đậm của nó đẹp , thế là nó về nhà giặt dry clean cẩn thận rồi gửi ngoài phòng thâu tặng anh , bây giờ anh vẫn còn giữ cái áo đó! Cái thằng dễ thương, sống tình nghĩa, rồi anh em xém đục nhau trên sân banh nữa chứ! Lol

Nói túm lại là vui và nhiều kỷ niệm đẹp !

Cho dù em có đi đâu thì em vẫn là Nguyễn Hồng Nhung em nhé! Hãy nhớ điều đó !

Anh tin là em biết sống như thế nào để mọi người luôn yêu mến và nể trọng em !

Bây giờ mới phát hiện ra , mình già quá rồi , nói nhiều quá! Thôi chào bà con, tui đi ngủ !

À quên ! Nói gì nói bà con ở Dallas và vùng phụ cận nhớ đi ủng hộ show này của em gái Ngoc Hong Nguyennhé ! Bảo đảm là show hay nhất trong năm !

Leave a Reply