3 chàng trai Pháp mang giày cao gót, nhảy Wanna Be ngang ngửa Spice Girls

Một nhóm nhảy gồm 3 người đàn ông Pháp đã dễ dàng lọt vào vòng trong của cuộc thi Britain’s Got Talent vào tối qua sau khi trình diễn vũ điệu độc đáo trên những đôi giày cao gót của mình.

[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”BritainsGotTalent09″ nb_display=”3″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Britain Got Talent” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nhóm 3 chàng trai này gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo khi trình diễn lại các bản hit một thời của Spice Girls. Khi được hỏi họ làm cách nào có thể trình diễn những vũ đẹp mắt với những đôi giày cao gót này, Yanis cho biết mẹ mình chính là nguồn cảm hứng cho anh. Sau đó anh đã thuyết phục được 2 người bạn của mình cùng tham gia chung.
Arnaud, Mehdi và Yanis giao gây ngạc nhiên khi bước lên sân khấu với những đôi giày cao gót… 10 phân
Họ trình diễn bản hit “Wannabe” trước khi chuyển sang những gia điệu ngọt ngào hơn của bản hit “Stop”
Phần trình diễn còn “ngọt” hơn cả Spice Girls
Sau khi cuồng nhiệt với bản hit Wannabe, nhóm nhạc chuyển sang những gia điệu ngọt ngào hơn của bản hit Stop. Alesha Dixon nhận xét: “Các bạn làm tốt hơn bất kỳ nhóm nhạc nữ nào chúng tôi đã thấy ngày hôm nay”. Amanda Holden nói thêm: “Các bạn có tất cả mọi thứ, đẹp trai, quyến rũ với những đôi giày cao gót và hoàn toàn thuyết phục chúng tôi.”
Giám khảo khó tính Simon Cowell thì nhận xét: “Trên giấy tờ có vẻ không thích hợp lắm nhưng màn trình diễn này khá thú vị.” David Walliams dí dỏm hơn: “Thật tuyệt vời, nhưng giá mà có thêm những màn lột áo nóng bỏng nữa thì sẽ hấp dẫn hơn nhiều.”
David Walliams lắc lư theo những điệu nhảy
Alesha Dixon háo hức nói câu đồng ý
Simon Cowell quá sức bất ngờ về tiết mục này
Phần trình diễn của bộ ba ấn tượng đến mức giám khảo Simon Cowell đã ấn nút vàng của mình cho họ.

Bảo Nguyên (Theo Daily Mail)

Leave a Reply