5 đoạn phim cực đỉnh của 5 ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới

Tuy nhiên, nhóm thực hiện Kichtube lại không liệt kê Lý Tiểu Long trong clip này vì họ cho rằng, ông rất đặc biệt và không thể đem so sánh với bất kỳ ai được.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”bruce lee + Scott Adkins + Tony Jaa + Lý Liên Kiệt + jackie chan + Thành Long + Jason Statham + Lý Tiểu Long” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Một clip tổng hợp những bộ phim hành động hay nhất của 5 ngôi sao phim võ thuật hàng đầu thế giới gồm: Scott Adkins, Tony Jaa, Lý Liên Kiệt, Thành Long và Jason Statham, đã được nhóm Kichtube công bố và tạo nên sự thích thú với những ai đam mê nghệ thuật thứ 7.
Với độ dài 15 phút, clip có tựa đề Top 5 best movie fighters, đã tuyển lựa và tổng hợp lại những phân đoạn đấu võ đẹp mắt nhất trong các bộ phim mà 5 ngôi sao này đảm nhận. Lần lượt các bộ phim của diễn viên Jason Statham là: Death Race, The Expendables, Transporter, Killer Elite, Safe; Thành Long là Quán ăn lưu động; Lý Liên Kiệt là Tinh võ anh hùng, Mắt xích tử thần, Hoắc Nguyên Giáp, của “Lý Tiểu Long của Thái Lan” Tony Jaa là Võ sĩ quyền Thái, Người bảo vệ, Truy tìm tượng phật, và diễn viên huyền thoại Scott Adkin là Undisputed, Ninja, Universal Soldier: Day of Reckoning đã được liệt kê.
Top 5 best movie fighters vừa công bố đã tạo nên một cơn sốt với lượt người xem. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, clip tổng hợp này đã thiếu đi những bộ phim hành động kinh điển mà cả thế giới phải ngưỡng mộ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long là Enter the Dragon, Fists of Fury,…
Trả lời về điều này, đại diện nhóm Kichtube giải thích: “Lý Tiểu Long là một nhân vật huyền thoại, ông là diễn viên rất đặc biệt và được chúng tôi để riêng trong một clip khác. Bởi chúng tôi không thể nào so sánh bất cứ ai với Lý Tiểu Long được”.

Minh Minh (Tổng hợp từ Youtube)

Leave a Reply