6 dấu hiệu dự báo bạn sẽ bị ế

Nếu bạn dính một hay nhiều dấu hiệu này, triển vọng ế là rất rõ.

6 dấu hiệu dự báo bạn sẽ bị ế

Gần đây nhất bạn đi mua quần áo là khi nào?

Câu trả lời đáng báo động: Hình như quý trước!

Nếu câu trả lời hơn 2 tháng thì có lẽ chúng ta nên đồng ý với tình trạng FA. Một người lười biếng trang bị cho bản thân vẻ ngoài bắt mắt thì không bao giờ có thể thu hút người khác phái trừ khi anh ta/cô ta quá giàu có, quá tài giỏi hoặc ăn nói quá có duyên.

“Không nhất thiết phải mặc quần áo đắt tiền, mỗi lần là một bộ khác nhau. Nhưng trai hay gái gì cũng cần phải chỉnh chu, tinh tươm, sạch sẽ. Thời nay, kể cả các chàng cũng không thể viện cớ “vì mình là con trai” nên được phép lôi thôi, đầu xù tóc rối. Ai cũng thích sạch và thơm tho”, một bạn nữ chia sẻ.

Bạn có bao nhiêu bạn khác giới?

Câu trả lời đáng báo động: Ít lắm (Rồi gãi gãi đầu chẳng liệt kê được ma nào!)

Không nhất thiết phải quen hằng hà sa số bạn khác phái, nhưng nên có kha khá. Một là tìm kiếm cơ hội có người bạn đời cho mình, hai là để trị bệnh nhát gái mãn tính hay bệnh nhát trai của bạn, nếu có.

Nếu các anh chàng vẫn sáng sáng tối tối, đều đặn mỗi cuối tuần bù khú với lũ bạn thân cấp ba thì hãy xén thời gian để làm quen và đi chơi cùng các cô gái. Các nàng cũng vậy, giảm giờ tám, giảm giờ shopping và tăng giờ tiếp xúc nói chuyện với người khác giới sẽ giảm khả năng FA đáng kể.

Hãy mạnh dạn tiếp cận, làm quen, bắt đầu từ những việc đơn giản như lân la bắt chuyện và xin số điện thoại

Ba năm nữa bạn sẽ như thế nào?

Câu trả lời đáng báo động: Như bây giờ hoặc không biết.

Thế thì có lẽ bạn cũng nên chấp nhận luôn kiếp FA thêm 3 năm nữa vì khi bạn không đặt được mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời và không có chí cầu tiến thì chẳng bao giờ được ai tin tưởng trao tình yêu.

Lan Anh bày tỏ quan điểm: “Điều quan trọng nhất của con trai đó là sự nghiệp và ý chí. Nếu một cô gái muốn tiến xa hơn mức quan hệ bạn bè với bạn, cô ấy sẽ suy xét rất kỹ vấn đề anh ta sẽ như thế nào, có tiềm năng che chở và là chỗ dựa cho cô ta không”.

Quả vậy, có ý chí, luôn phấn đấu để thành đạt là một trong 8 mẫu đàn ông không cưa mà gái vẫn đổ.

“Con gái cũng vậy. Một cô nàng không biết mình nên đi đâu và muốn gì thì chẳng khác nào một đứa con nít ăn chưa no, lo chưa tới. Ai cần một cô gái như vậy?”, Lan Anh nói thêm. Điều này cũng đúng nốt, bởi độc lập và tự tin là một trong 10 mẫu phụ nữ còn có giá hơn cả chân dài.

Bạn dành bao nhiêu thời gian với laptop, điện thoại, Ipad…?

Câu trả lời đáng báo động: Khoảng 12 – 15 tiếng mỗi ngày.

Nếu nó chiếm hơn 2/3 thời gian một ngày (không tính thời gian ngủ) thì có lẽ bạn nên lấy luôn cái laptop làm người yêu chứ không cần tìm đâu xa. Thế giới ảo khiến con người dễ mắc chứng bệnh ngại tiếp xúc, ít tương tác với cuộc sống thật và dần dần mất khả năng giao tiếp, bắt chuyện và tệ nhất là chinh phục người khác giới.

Đó là lí do vì sao nhiều chàng cứ chém gió phần phật trên mạng mà khi hẹn gặp gái thì không biết nên đi đâu, nói gì và toàn phạm phải những sai lầm khiến các chàng cứ mãi FA.

Bên cạnh đó, tiếp xúc với thiết bị điện tử sẽ chiếm hết thời gian vui chơi của mỗi người. Mà việc quen một người khác giới thường xuất phát từ những lần gặp gỡ. Chính vì thế, hãy ra ngoài, đi chơi, tiệc tùng, hội hè… để nâng cao cơ hội cho mình.

Đã bao lâu bạn không đi du lịch hay đọc một cuốn sách?

Câu trả lời đáng báo động: Lâu lắm rồi, không nhớ!

Vậy đồng nghĩa với việc lâu lắm rồi con người của bạn đã cũ nát, mục rỗng và không có gì thay đổi. Một chàng trai phủ bụi, không chịu khó trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sống sẽ trở nên vô cùng nhàm chán với các cô gái, vì ngoài những chủ đề đã cũ như cái hũ thì họ chẳng biết nói cái gì thú vị hơn.

Thu Hoài cho biết: “Hồi trước có quen một anh chàng, ban đầu thấy anh ta cũng hay ho thú vị. Nhưng hẹn hò chỉ 3 – 4 lần thấy anh ta chỉ có vài câu chuyện thú vị đó mà nhai đi nhai lại và mối quan tâm của anh ta cũng chỉ hạn hẹp trong bằng đó vấn đề. Chán quá nên chuồn luôn”

Bạn nhìn thấy gì trong gương mỗi sáng?

Câu trả lời đáng báo động: Một kẻ mắt thâm quầng vì tối thức chơi game hay chém gió cùng hội bạn. Một nàng mặt đờ đẫn và mồm lẩm bẩm “Ế là xu thế, chả sợ…”

Hủy hoại bản thân và khiến cơ thể mình bệ rạc, chán chường, thiếu sức sống là một trong những điều to lớn khiến người ta cứ FA mãi mãi. Với lí do không có người yêu, nên các chàng, các nàng cứ mặc sức không thèm chăm sóc giữ gìn diện mạo của mình vì “Đẹp để ai ngắm!”.

Nhưng theo những người đã may mắn thoát ế truyền lại thì, đẹp có thể không có một ai đặc biệt ngắm nhưng nhiều người ngắm ắt sẽ có người đặc biệt. Còn xấu xí, luộm thuộm thì chắc chắn là không ai thèm rồi.

Đừng tự đánh mất cơ hội thoát kiếp FA của mình chỉ vì suy nghĩ sai lệch đó! Hãy cải thiện tình hình ngay và luôn bằng cách thay đổi câu trả lời cho 6 câu hỏi nói trên.

Theo NCĐT

Leave a Reply