Ấn Độ: Chuyện của người cưới 5 anh em làm chồng

Một phụ nữ trẻ ở miền bắc Ấn Độ, Rajo Verma, đã đưa tình huynh đệ của 5 anh em trai lên một cấp độ mới khi cô lần lượt kết hôn với cả 5 người.

 

Rajo Verma và 5 người chồng cùng con nhỏ
Rajo Verma có năm người chồng mà tất cả họ đều là anh em một nhà. Mỗi đêm cô đều được “phân công” ngủ với một người trong số họ.

 

Chia sẻ với phóng viên báo The Sun, cô tâm sự: “Ban đầu tôi cũng cảm thấy đôi chút điên rồ, nhưng tôi không dành tình yêu cho ai nhiều hơn cả.”

Người phụ nữ 21 tuổi này cũng không chắc ai trong số 5 người chồng là cha của đứa con trai 18 tháng tuổi của cô.

Verma và người chồng đầu tiên, Guddu, kết hôn trong một cuộc hôn nhân sắp đặt theo nghi thức đạo Hindu 4 năm trước, nhưng sau đó cô lần lượt kết hôn với 4 người còn lại là Baiju, Sant Ram, Gopal và Dinesh, trong đó Baiju, 32 tuổi, là người lớn tuổi nhất, và Dinesh chỉ mới tròn 19.

 

Gia đình bảy người họ sống hòa thuận trong một túp lều đơn sơ ở Dehradun.

 

Guddu, người chồng đầu tiên của Verma tâm sự: “Cả 5 anh em chúng tôi đều ngủ với cô ấy nhưng bản thân tôi không hề ghen tỵ với nhau. Chúng tôi là một đại gia đình hạnh phúc”.

The Sun cho hay, Verma kết hôn với 4 người anh em còn lại của Guddu theo phong tục truyền thống cổ gọi là chế độ đa phu.

Verma cho biết: “Mẹ tôi cũng từng kết hôn với ba anh em trai vì thế khi tôi kết hôn, tôi hiểu rằng mình phải chấp nhận coi cả 4 người anh em còn lại là chồng”.

“Tôi lần lượt ngủ với cả 5 người họ. Chúng tôi không có giường, chỉ là những tầm mền trải trên sàn. Có 5 người chồng, tôi thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc khi nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn hầu hết các bà vợ khác.”

Huyền Nguyễn (Theo Nydailynews)

Leave a Reply