Angela Phương Trinh bỗng dưng “mất tích”

Liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ tối qua (15/3), ngoài các tiết mục của top 4 thí sinh xuất sắc nhất thì theo dự kiến ban đầu, Angela Phương Trinh sẽ có một màn trình diễn trong vai trò khách mời. Vậy nhưng, cho đến tận khi chương trình kết thúc, khán giả vẫn không hề thấy bóng dáng của cô diễn viên kiêm ca sĩ trẻ này trên sân khấu.

Ảnh minh họa

Sở dĩ khán giả quan tâm đến Angela Phương Trinh bởi đây là lần trở lại đầu tiên của “bà mẹ nhí” trên sân khấu sau khi lệnh cấm biểu diễn được Cục Nghệ thuật biển diễn gỡ bỏ. Thế nhưng, sự háo hức của Phương Trinh cũng như sự tò mò của khán giả đã không diễn ra như dự kiến, bởi đến sát giờ lên sóng trực tiếp thì tiết mục của Phương Trinh bất ngờ bị cắt, mặc dù cô đã có mặt ở hậu trường từ khá sớm để làm tóc và trang điểm.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Angela Phương Trinh + Bước nhảy hoàn vũ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Lý giải cho sự cố này, một đại diện của đơn vị sản xuất Bước nhảy hoàn vũ cho biết: Việc Angela Phương Trinh không tham gia biểu diễn là do chương trình đêm Bán kết kéo dài hơn dự định, không đủ thời lượng lên sóng. Vì thế tiết mục của Angela Phương Trinh và kiện tướng dancesport Hồng Việt sẽ được dời lại đến đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/3 tuần sau.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác thì nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ những bất đồng về trang phục diễn giữa Angela Phương Trinh và giám khảo Hồng Việt. Đến sát giờ biểu diễn mà cả hai vẫn không tìm được sự thống nhất về trang phục nên ban tổ chức buộc phải cắt bỏ tiết mục để đảm bảo thời lượng cho chương trình.

Ngay sau khi được ban tổ chức thông báo cắt tiết mục, Angela Phương Trinh đã bỏ ra về và cho đến giờ, cô vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về sự đường đột này của Ban tổ chức.

Leave a Reply