Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay do người thứ 3 ?

Tạp chí Life & Style mới đây đã gây xôn xao dư luận khi tiết lộ cặp đôi trong mơ của Hollywood đã chia tay nhau sau 11 năm bên nhau.

Tạp chí này còn hứa hẹn sẽ tiết lộ những lý do chia rẽ cặp đôi sau hơn một thập kỷ chung sống. Trên trang bìa tạp chí là những từ gây sốc như “Ghen tuông”, “Cãi vã” và “Người thứ ba” hay “Angie đã tụt 90 pounds (khoảng 40kg) để đối mặt với lần ly dị thứ ba” và “Đã ly thân”.
Brad Pitt, Angelina Jolie, chia tay, người thứ ba
Cặp đôi vàng của Hollywood
Life & Style khẳng định cặp đôi đã chia tay theo một nguồn tin thân cận: “Mối quan hệ đổ vỡ, chỉ còn những cái nhìn và sự im lặng lạnh lùng. Brad cảm thấy cuộc hôn nhân gần hai năm qua của mình đã không thể cứu vãn“. Mặc dù cặp đôi đã sống chung suốt 11 năm nhưng phải đến tháng 8 năm 2014 mới chính thức kết hôn.
Tờ tạp chí này nói thêm rằng Jolie ghen với bạn diễn của Brad là nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard. Điều này trước đó cũng được đăng tải trên In Touch Weekly. Jolie sợ rằng Cotillard sẽ cướp Brad đi giống với cách mà cô đã làm với người vợ đầu tiên của Brad là nữ diễn viên Jennifer Aniston. Một người trong cuộc cho biết: “Sự tức giận đang ăn mòn cô ấy. Cô ấy nghĩ rằng vì mình từng đóng cặp với Brad và quyến rũ anh ấy ròi khỏi người vợ trước nên điều tương tự cũng có thể xảy ra với cô“.
Jolie cũng được cho là ghen tị với cả sự nghiệp của Cotillard. “Cô ấy luôn muốn trở thành một nữ diễn viên châu Âu gợi cảm như Cotillard và diễn những vai diễn của Cotillard“. Thêm vào đó là Marion có thứ mà Angelina không có: giải thưởng Oscar cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.
Trên thực tế thì mối quan hệ của Angelina Jolie (40 tuổi) và Brad Pitt (52 tuổi) từ lâu đã phải đối mặt với nhiều tin đồn chia tay như vậy. Nếu được xác nhận thì có lẽ đây là tin tức gây sốc nhất với giới giải trí và nhất là với những ai hâm mộ cặp đôi này.
Hà Phương

 

Leave a Reply