Angelina Jolie và Brad Pitt có 6 con sẽ cưới vào tháng 5 tới

Theo thông tin mới nhất, đám cưới được trông đợi của cặp đôi vàng Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới.

Cặp đôi này mới đây đã nói với những người bạn thân thiết nên sắp xếp công việc để rảnh rỗi trong tuần cuối cùng của tháng 5, điều này làm dấy lên suy đoán đám cưới của họ sẽ diễn ra vào thời điểm đó.

Ảnh minh họa

Sau nhiều lần đồn đoán, giờ đây lại có thông tin Angelina và Brad sẽ cưới vào cuối tháng 5

Một nguồn tin cho hay: “Brad đã hỏi những người bạn thân để đảm bảo họ sẽ rảnh rỗi trong tuần ngay sau khi Liên hoan phim Cannes vào ngày 26/5”

“Brad sẽ có mặt tại Cannes cùng với Angelina và những đứa con để quảng bá cho bộ phim World War Z. Anh cũng đã khoá lịch làm việc hai tuần sau đó. Mọi thứ đang trỏ đến thời điểm cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Việc sửa chữa nhà cửa của họ dự kiến sẽ hoàn tất vào một ngày gần đây và những người thợ xây dựng đang chạy đua với thời gian để hoàn thành đúng hạn.

Thêm vào đó, tất cả các bạn bè thân thiết của Brad và Angelina trong lĩnh vực điện ảnh sẽ có mặt tại Cannes ở thời điểm đó”.

Ảnh minh họa

Muốn làm các con vui lòng chính là động lực để cặp đôi này tổ chức đám cưới

Mặc dù đã đính hôn và chắc chắn sẽ tổ chức đám cưới theo yêu cầu của 6 đứa con, nhưng ngày cưới của Angelina và Brad Pitt được giữ cực kỳ bí mật. Ngay cả Jon Voight, cha của Angelina cũng không biết gì về ngày cưới của con gái.

Trước đó, cặp đôi này đã tuyên bố sẽ không làm đám cưới cho tới khi nào luật pháp Mỹ công nhận hôn nhân đồng giới. Tuy nhiên, trước áp lực của 6 đứa con, họ đã quyết định tổ chức hôn lễ trong thời gian tới.

 

 

Hoa Nhi – (theo Showbiz)

Leave a Reply