Anh chàng Thái Lan vừa đẹp trai vừa xinh gái ngất ngây

Hot boy Thái Lan đã khiến tất cả mọi người sững sờ với nhan sắc xinh đẹp của mình.

Gần đây, trên mạng xã hội Thái Lan và một số nước trong khu vực đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh của một chàng hot boy Thái Lan có tên tiếng Anh là Mark.

Sở dĩ Mark trở nên nổi tiếng là bởi anh chàng sở hữu nhan sắc của một… mỹ nhân vạn người mê. Khi hóa thân thành một cô gái, không ai có thể nhận ra đó là một chàng trai bởi nhan sắc quá diễm lệ của anh chàng.

Khi rũ bỏ son phấn, gỡ bỏ tóc giả và những bộ váy lộng lẫy, khoác lên người những bộ trang phục của con trai, Mark lại trở nên cực kỳ nam tính và thu hút với gương mặt mộc đẹp không tỳ vết của mình.

Rất nhiều người sau khi xem những hình ảnh của mỹ nam Thái Lan đã không thể tin nổi vào mắt mình, họ không tin cô gái xinh đẹp hút hồn lại là một chàng trai ngời ngời nam tính. “Con trai mà đẹp hơn cả mỹ nữ thế này, có lẽ chúng ta nên xuất gia làm ni cô cả thôi”, một cư dân mạng bày tỏ sự “đau đớn” của mình khi thấy những hình ảnh của Mark.

Hiện Mark đang sống ở thành phố Mae Sai, Thái Lan và làm việc tại một thẩm mỹ viện có tên là Sukhumvit Soi 19. Anh chàng đẹp trai cũng thừa nhận, chính bản thân cũng đã từng thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ.

Tuy nhiên, mọi người đều thừa nhận cho dù con gái có phẫu thuật thẩm mỹ cũng hiếm có ai có thể đẹp long lanh được như Mark. Đằng này, ở vai trò nam hay nữ, Mark đều vượt xa tiêu chuẩn, trở thành một chàng trai hay một thiếu nữ đều rất hoàn mỹ.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, trang Facebook cá nhân của anh chàng đã tăng lên đến hàng chục ngàn người và sẽ tiếp tục tăng. Những người yêu quý hot boy “xinh đẹp” hơn cả một mỹ nhân này hi vọng sự nổi tiếng này sẽ khiến tương lai của Mark trở nên rộng mở hơn, sáng lạn hơn.

Theo Dân Việt

Leave a Reply