Ảnh cưới chưa từng công bố của Hoài Linh và vợ đầu

Bức ảnh chụp cảnh Dương Triệu Vũ nói chuyện với ba vô tình làm lộ ảnh cưới của Hoài Linh

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoài Linh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Lộ tấm ảnh cưới đầu tiên của danh hài Hoài Linh
Bức ảnh chụp cảnh Dương Triệu Vũ nói chuyện với ba vô tình làm lộ ảnh cưới của Hoài Linh
Bức ảnh chụp cảnh Dương Triệu Vũ nói chuyện với ba vô tình làm lộ ảnh cưới của Hoài Linh

Trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ gần đây có đăng tải một bức ảnh anh nói chuyện với ba anh ở Mỹ bằng ứng dụng facetime. Tuy nhiên, hình ảnh ba anh chụp trong nhà đã vô tình làm lộ bức ảnh cưới của danh hài Hoài Linh với người vợ đầu.

Đây được xem là bức ảnh cưới của danh hài Hoài Linh với người vợ đầu. Cả 2 đều trong trang phục cô dâu chú rể. Bức ảnh được treo trang trọng trên tường.

Hoài Linh chia sẻ, tháng 8/1996 anh về Việt Nam thăm gia đình thì tình cờ gặp lại cô gái có cái tên rất đẹp Thanh Hương. Đây là người phụ nữ anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư. Sau đó, lấy cớ để gặp lại cô gái đó nên anh thường đến địa điểm trên để hát karaoke. Lúc đó, vợ tương lai của anh không hề biết anh đang là một diễn viên hài.

Để kỷ niệm cho mối tình này, anh đã đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho một CD do trung tâm Tú Quỳnh phát hành. Chuyến về Việt Nam lần đó anh chính thức thành hôn với Thanh Hương và bảo lãnh cô ấy sang sống chung tại Mỹ từ tháng 4/1997. Hiện nay cô ấy vẫn cư ngụ tại thành phố Garden Grove (California), Mỹ.

Tấm ảnh cưới chưa bao giờ công bố của Hoài Linh với người vợ đầu 2

Một bức ảnh đầy kỷ niệm của mấy chị em Hoài Linh. Hoài Linh đứng giữa phía sau.

Ngày cưới của anh, nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Vợ của Hoài Linh được anh xem là người rất chịu thương, chịu khó, đã hy sinh cho anh rất nhiều. Hiện nay cô vẫn cư ngụ tại thành phố Garden Grove (California), Mỹ.

Hoài Linh thừa nhận: “Khi tôi yêu tôi yêu hết lòng và không chừa lại gì cho mình. Nhiều người sành điệu mỗi khi nói về trải nghiệm tình trường vẫn hay nói: “Hãy dành lại cho mình 50%, đừng trao hết để rồi đau khổ”. Tôi thì không phải vậy, đã yêu thì yêu hết mình, đốt cháy tim mình trong tình yêu để mình cảm nhận cuộc sống này có một người làm cho tim mình rung lên theo từng cung bậc”.

Tấm ảnh cưới chưa bao giờ công bố của Hoài Linh với người vợ đầu 3

Bố mẹ nghệ sỹ Hoài Linh cùng 2 con trai

Tuy vậy, Hoài Linh chưa bao giờ tiết lộ lý do anh và vợ chia tay. Cũng chưa hề có bất kỳ thông tin nào từ những người trong cuộc xác nhận chuyện anh và vợ đã có một cô con gái.

Hoài Linh sinh ngày 18/12/1969, tại Cam Ranh, trong một gia đình có tất cả 6 người con. Anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong nhà. Bố mẹ anh sinh quán ở huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam.

Leave a Reply