Anh gốc Việt Florida bị bắt quả tang đặt máy thâu hình bạn gái cũ

Kenny Nguyễn

GAINESVILLE, Florida – Một anh Việt Nam đã bị cảnh sát bắt sau khi bị bạn gái cũ khám phá có người đặt máy thâu hình trong nhà của cô. Hai máy được “phát hiện” trong phòng ngủ và phòng tắm, nơi cô thường cởi quần áo.
Theo tin của nhật báo The Gainsville Sun, Kenny Nguyễn, 23 tuổi, bị bắt tại địa chỉ 1740 NW 3rd Place vào ngày thứ Ba, 22 tháng 11, 2016, vì tội trộm gia cư và xem lén người khác bằng máy video.

Mấy ngày trước khi cảnh sát xuất hiện trước của Kenny, cô bạn gái cũ của anh ta đã khám phá một máy thâu hình đặt trên kệ sách trong phòng ngủ của cô. Người bạn gái này đến sở cảnh sát để báo cáo vào ngày 20 tháng 11. Cô ta nói với cảnh sát răng một người bạn sống chung nhà đã thấy Kenny Nguyễn nhiều lần đến nhà và vào phòng riêng của cô trong lúc cô đi vắng.

Khi nghe lời yêu cầu của cô bạn gái cũ , cảnh sát đã dùng thẩm quyền của họ để hỏi Amazon, một công ty bán hàng trên mạng, về những món hàng mà Kenny từng mua trong quá khứ. Từ đó họ được biết Kennny đã mua hai máy thâu hình giống như một máy được phát giác trong phòng của cô gái. Amazon đã gởi máy thâu hình đến nhà của Kenny Nguyễn vào ngày 2 tháng 11.

Khi bị cảnh sát tra hỏi, Kenny nhìn nhận anh đã đặt máy trong phòng ngủ và phòng tắm mà không hỏi ý kiến của cô bạn cũ.

Theo báo cáo của cảnh sá, Kenny nói rằng anh đặt máy trong phòng ngủ sau khi hai người chia tay trong tháng Tám. Lúc đó anh muốn biết cô bạn cặp bồ mới với ai.

Kenny cũng nói với cảnh sát rằng anh đặt camera trong phòng tắm để được ngắm cô bạn cũ khi cô cởi hết quần áo. Anh ta nói thêm rằng anh đã vào phòng tắm để xem video, xong xóa video đi và sạc pin cho máy.
Anh chàng thất tình này đã thâu được khoảng năm video.

Cảnh sát đang bổ túc thêm hồ sơ trước khi khởi tố anh ta tội trộm gia cư và xem lén người khác.

Leave a Reply