Anh gốc Việt giới thiệu lông mi giả có gắn LED chớp đèn cho phái nữ


Phạm Tiến giới thiệu lông mi đèn LED tại Maker Faire ở California trong tháng Năm vừa qua. (Independent)

Sự sáng tạo trong xu hướng làm đẹp “lộng lẫy” cho phái nữ hầu như bất tận. Phong trào tô son bảy sắc cầu vồng chưa kịp xẹp xuống, thì giờ đây đã thấy nổi lên hình ảnh lông mày được vẽ thành một chiếc lông chim công. Trong thời gian này, các cô chân dài bắt đầu khoe đùi qua chiếc quần lót gắn đầy kim tuyến lóng lánh. Nhưng theo các nhà thiết kế, sự sáng tạo tiếp theo mới xứng đáng được cho là xu hướng mới nhất, thực sự mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt phái nữ trong tương lai.
Xu hướng mới nhất đó là gì? Xin thưa, lông mi giả có gắn đèn LED!

Theo một nhà thiết kế gốc Việt đang sống ở Thụy Điển, đây là một loại mỹ phẩm mà khách hàng không bao giờ nghĩ rằng họ cần tới nó. Nhưng đến khi họ cần tới, sản phẩm F. Lashes thật sự hữu dụng đang nằm trong tay họ lúc nào không biết.

F. Lashes chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho cặp lông mi giả nếu khách hàng muốn rằng sau khi đeo vào, đôi mắt của khách hàng sẽ được mô tả là “vui vẻ, mới mẻ và tươi trẻ.”

Giới thiệu sản phẩm mới tại hội chợ Maker Faire ở California, nhà thiết kế Phạm Tiến đang sống và làm việc tại Thụy Điển trình diễn nhiều loại lông mi giả khác nhau, với nhiều kiểu dáng khác nhau và thậm chí nhiều màu đèn LED khác nhau.

Phạm Tiến cho biết ngoài một loạt các màu sắc rực rỡ trong bóng tối – nào hồng, đỏ, xanh dương, nào trắng, vàng và xanh lá cây – lông mi giả cũng được thiết kế để “nhấp nháy” như đèn Giáng Sinh. Trước mặt hàng chục khách hàng tò mò, Phạm Tiến lần lượt đeo những cặp lông mi giả lên mắt, cho thấy chúng đang lấp lánh và nhảy nhót, tạo nên hình ảnh lạ mắt, phù hợp với bầu không khí tưng bừng của lễ hội.

Nhưng cặp lông mi giả gắn đèn LED hoạt động như thế nào?
Dễ thôi. Chúng được nạp điện bằng một cục pin đồng hồ gắn phía sau đầu, giống như một chiếc kẹp tóc. Lông mi giả gắn đèn LED không những có thể tái sử dụng mà còn có thể gắn vào lông mi thật bằng loại keo dùng cho việc dán lông mi.

Phạm Tiến nói với nhật báo The Independent, “Miễn khách hàng đừng làm đứt hoặc làm gãy phần kết nối với cục pin phía sau đầu, thì khách hàng có thể tái sử dụng trong bao lâu cũng được.” Anh nói thêm, “Tôi đeo cặp lông mi giả màu hồng ba lần, chúng vẫn tốt một cách hoàn hảo, vì vậy tôi có thể sử dụng chúng thêm nhiều lần nữa.”

Bất chấp ánh đèn sáng rực ngay trên mắt, Phạm Tiến vẫn bảo đảm sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho việc sử dụng, không thấm mồ hôi và cũng không tỏa nhiệt.

Phạm Tiến giải thích, “Ánh sáng này không làm mù mắt, có lúc tôi không nhận biết lông mi mình đang sáng đèn. Tôi phải khum tay che mắt mới biết đó là đèn màu gì.”

Tiếc rằng hiện nay F. Lashes vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, chưa thể tung ra thị trường. Tuy nhiên theo thông báo của F. Lashes trên trang Facebook, chiến dịch quảng bá sản phẩm sẽ bắt đầu vào tháng Bảy này.

Để bảo đảm không bỏ lỡ cơ hội trở thành khách hàng đầu tiên, khách hàng có thể ghi tên vào danh sách của F. Lashes, hoặc canh ngày F. Lashes được tung ra thị trường.

Leave a Reply