Anh: Nổ trong đêm trình diễn nhạc pop, 19 chết, 55 bị thương

Một người bị thương được đưa ra ngoài sau khi có tiếng nổ tại nơi trình diễn của ca sĩ Adrian Grande (Hình: AP)

MANCHESTER, Anh (NV) – Ít nhất 19 người chết và 55 người bị thương sau một vụ nổ lớn xảy ra ở sân vận động Manchester vào tối Thứ Hai, 22 Tháng Năm, tại nơi trình diễn của ngôi sao nhạc pop Ariana Grande.

Các nhân chứng cho biết họ nghe một tiếng nổ khủng khiếp ở nơi có buổi trình diễn của ca sĩ Ariana Grande. Một cảnh sát cho biết, vụ này đang được nghi ngờ là do khủng bố.

New York Times cho hay, theo các tin tức sơ khởi thì khán giả tại nơi trình diễn Manchester Arena nói họ nghe thấy tiếng nổ vào lúc cuối của buổi trình diễn. Tin không cho biết ca sĩ này có bị thương tích gì hay không.

Cảnh sát vũ trang đã có mặt trên các đường phố xung quanh khu vận động. Trạm xe lửa Manchester’s Victoria phía sau sân vận động được lệnh di tản và hủy bỏ tất cả các chuyến tàu.

Một khán giả, Sasina Akhtar, cho tờ The Manchester Evening News hay rằng có tiếng nổ ở phía sau hội trường sau bài hát cuối cùng. “Chúng tôi thấy có mấy cô gái người đầy máu, mọi người đều hoảng hốt và tìm cách bỏ chạy ra ngoài,” cô này cho hay.

Ariana Grande, 23 tuổi, có giọng hát mạnh, bắt đầu sự nghiệp ca hát trong chương trình TV Nickelodeon, và hiện đang có chuyến trình diễn khắp nơi trên thế giới nhân dịp phát hành album “Dangerous Woman” năm 2016.

Tin tức tại chỗ cho hay cảnh sát cô lập các ngả đường dẫn vào nơi trình diễn và nhiều xe cứu thương đang tiến vào nơi đây. (V.Giang)

Leave a Reply