Ảnh “trần trụi” 100% của siêu mẫu Việt mới nổi

Lại Thanh Hương, người mẫu đạt giải phong cách trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 vừa khiến giới “chân dài” dậy sóng khi chụp bộ ảnh khỏa thân 100% và “dát vàng” như bức tượng.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”body painting” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]
Ảnh minh họa

Dự định sắp tới của Lại Thanh Hương vẫn là tham gia các chương trình thời trang và các bộ ảnh thời trang; thêm nữa là rèn luyện Anh Văn và học thêm kĩ năng diễn xuất để lấn sân trở thành một diễn viên. Nói về bộ ảnh này, Thanh Hương cho biết: “Ý tưởng bộ hình này là do sau khi tôi đọc một bài báo nói về những vũ công múa cột. Họ phải chịu những định kiến về nghề nghiệp rất tiêu cực, nhưng vì đam mê yêu nghề, vì mưu sinh họ vẫn nỗ lực để chờ đợi giây phút hào quang đến, thành công và những sự công nhận tới với họ. Em tôn trọng mỗi công việc và ở bộ hình mới này em cũng muốn thử hoá thân vào một vũ côg để một phần hiểu công việc của họ”.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi photographer Hạo Nhiên và make up Song Phan, ekip đã khá là vất vả để làm một bộ hình nude mà không thấy nude. Nguyên liệu chính của concept là kim tuyến vàng để biểu đạt cho hào quang mà mỗi người làm nghệ thuật đều khao khát, em đã phải pha kim tuyến chung vs dầu bóng để thoa lên body nên khi diễn vs cây cột rất trơn và té rất nhiều lần. Mỗi một bộ hình em đều đầu tư kĩ lưỡng để có một sản phẩm chất lượng nhất.

Dưới đây là bộ ảnh nude 100% của siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Leave a Reply