Áo ngực tự cởi bằng… tiếng vỗ tay

Một nhà thiết kế đến từ San Francisco đã tạo ra một chiếc áo ngực vô cùng độc đáo có thể tự cởi nhờ tiếng vỗ tay.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”clap off bra” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Nhà thiết kế người Mỹ Randy Sarafan đã tạo ra chiếc áo ngực đặc biệt sử dụng nam châm điện để điểu khiển móc của áo ngực tự mở ra khi một ai đó vỗ tay bên cạnh. Ý tưởng của Sarafan xuất phát từ những chiếc áo ngực công nghệ cao và lạ mắt bày bán tại các cửa hàng ở Syria.

“Sau khi tôi đọc một bài báo về đồ lót công nghệ cao ở Syria, tôi muốn tự mình thiết kế một chiếc áo ngực tương tự. Ở phương Tây, chúng ta thường nghĩ rằng các nền văn hóa Ả Rập như những xã hội kìm nén quan hệ tình dục, nhưng thực tế các nền văn hóa này rõ ràng đã có các bước nhảy vọt trước chúng ta về tiến bộ trong công nghệ đồ lót”, ông Sarafan nói.

Các loại trang phục đồ lót công nghệ cao được bán tại Syria bao gồm các loại áo ngực được điều khiển từ xa, áo ngực và quần lót chẽn gối tự phát sáng trong đêm tối. Từ những sản phẩm này, nhà thiết kế Sarafan đã có ý tưởng tạo ra một chiếc áo ngực có thể tự cởi bằng tiếng vỗ tay.

Mặc dù được tạo ra như một phát minh lạ thường, nhưng công nghệ của Sarafan có thể được sử dụng cho những phụ nữ bị chứng viêm khớp hay những người khuyết tất thể chất, khó khăn khi sử dụng các loại áo ngực thông thường.

Những chiếc công tắc điện sử dụng công nghệ tiếng vỗ tay đã được phát triển từ những năm 1980. Loại công tắc này có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện dựa trên âm thanh người sử dụng vỗ tay hai hay ba lần.

Tuy nhiên, khách hàng cũng phàn này về những phiền phức với công tắc hoạt động bằng tiếng vỗ tay vì thỉnh thoáng chúng bị ảnh hưởng bởi tiếng chó sủa, tiếng gõ cửa hay tiếng vỗ tay trên tivi.

Hà Hương (Theo Daily Mail)

Leave a Reply