Ba ca sĩ Quang Lê đã qua đời

Ngày (13.8), Quang Lê đã thông báo tin buồn, Ba của anh đã ‘trở về cát bụi’.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Quang Lê” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã viết trên trang cá nhân: “Cám ơn cả nhà mấy lâu nay đã cầu nguyện cho ba của Quang Lê. Hôm nay ba đã thanh thản về với Phật, xin thông báo đến cả nhà, Quang Lê sẽ thông báo ngày giờ và địa điểm thăm viếng với cả nhà sau”.

Cha đẻ ca sĩ Quang Lê đã về với đất | Quang Lê 2013,Ca sĩ Quang Lê

Cha đẻ ca sĩ Quang Lê đã về với đất | Quang Lê 2013,Ca sĩ Quang Lê
Ca sĩ Quang Lê thông báo tin buồn của gia đình.

Theo một nguồn tin cho biết, ba Quang Lê qua đời tối 12.8 sau một thời gian dài bệnh nặng. Có lẽ biết được chuyện buồn xảy ra, ngày 10.8, chàng ca sĩ gốc Huế đã bay về Mỹ để đoàn tụ bên gia đình.

Cha đẻ ca sĩ Quang Lê đã về với đất | Quang Lê 2013,Ca sĩ Quang Lê
Ba của ca sĩ Quang Lê

Cách đây ít phút, Quang Lê đã đăng hình cha của anh thời trai trẻ khiến nhiều người xúc động: “Chia sẻ với cả nhà, hình ba của Quang Lê thời trai trẻ, Quang Lê nhìn giống ba không cả nhà? Con thương ba nhiều lắm”. Quả thật, Quang Lê có khuôn mặt rất giống cha mình.
Người thân và bạn bè cũng như người hâm mộ đã gửi hàng nghìn lời chia buồn tới gia đình Quang Lê. Do Quang Lê cùng bố mẹ và các anh chị em đều đã qua Mỹ định cư, nên tang lễ sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Trước đó, khi vừa trở về nhà, anh hạnh phúc bất ngờ với thành quả trồng cây của ba: “Khoe với cả nhà, đây là công lao của ba Quang Lê trồng, năm nay nhãn nhà Lê được mùa trĩu quả nè…”; “Ngon không cả nhà, hôm qua đến nay ngắm cây nhãn không mà thích vô cùng… điều lo sợ là khi nhãn chín ngọt, thì chim, quạ nó sẽ ăn hết, ai biết làm sao bảo vệ để chim quạ khỏi ăn, xin chỉ dùm…”. Chỉ tiếc, cha của anh chưa kịp hưởng trái ngọt.

Cha đẻ ca sĩ Quang Lê đã về với đất | Quang Lê 2013,Ca sĩ Quang Lê
Quang Lê khoe cây nhãn do ba trồng.

Quang Lê sinh 24.1.1981. Anh tên thật là Lê Hữu Nghị, là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc quê hương và là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Thúy Nga. Quang Lê sinh ra tại Huế, trong gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi, Quang Lê là con thứ 3.

Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ. Hiện nay, Quang Lê sống cùng gia đình ở Los Angeles. Anh thường xuyên về Việt Nam ca hát và được nhiều người nhớ tới các bài trữ tình như Sương trắng miền quê ngoại, Cô hàng xóm, Gõ cửa trái tim…

Leave a Reply