Bà chủ Thuý Nga Paris By Night đám cưới bí mật với MC Thanh Bạch 57 tuổi tại Đồng Nai

Trưa 14/7/2017, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ video phát trực tiếp đám cưới của MC Thanh Bạch. Theo một nguồn tin, đám cưới diễn ra tại Long Thành, Đồng Nai. Đây là nhà riêng của bà Thuý Nga Paris By Night.

Đoạn clip đám cưới bí mật được tổ chức trang trọng của Thanh Bạch và người tình đại gia được một khán giả chia sẻ trên mạng xã hội khiến công chúng bất ngờ.
cac-nghe-si-lan-loi-duong-xa-di-du-dam-cuoi-thanh-bach-5
Trong đoạn video được đăng tải, MC Thanh Bạch sóng đôi cùng bà Thúy Nga (tên thường gọi là bà Thúy) cùng thực hiện các nghi thức đám cưới. Họ trao nhẫn, ôm hôn tình tứ và còn khiêu vũ cùng nhau. Mọi người xung quanh yêu cầu cặp đôi hôn môi nhưng họ tỏ ra ngượng ngùng, chỉ hôn lên má. MC Thanh Bạch nói lời cảm ơn những bạn bè thân thiết đã đến dự lễ cưới, trong đó có nhạc sĩ Thái Hùng, danh hài Phú Quý… Nghệ sĩ Phú Quý cũng là người làm MC cho hôn lễ
cac-nghe-si-lan-loi-duong-xa-di-du-dam-cuoi-thanh-bach-8
Nghệ sĩ Thanh Bạch sinh năm 1959, từng trải qua cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương và có một con trai lớn. Họ đã chia tay nhau cách đây nhiều năm. Thời gian gần đây, MC Thanh Bạch bị đồn có mối quan hệ đặc biệt với bà Thúy Nga – cũng là chủ trung tâm ca nhạc Thúy Nga ở Mỹ. Song, MC này từng giải thích, họ chỉ “chơi chiêu”, giả như đang yêu để thu hút sự chú ý của mọi người vào một dự án từ thiện. Trước lễ cưới diễn ra trưa nay, cặp đôi từng tổ chức vài buổi tiệc long trọng nhưng một nguồn tin cho biết đó chỉ là những “đám cưới nháp”.

Năm 2015, khán giả Việt được dịp xôn xao về nghi vấn tình cảm của MC Thanh Bạch cùng bà chủ Trung tâm băng đĩa lớn ở Mỹ sau khi chia tay mối tình đẹp cùng nghệ sỹ Xuân Hương cách đây nhiều năm.

Trả lời những lời đồn đoán, anh vẫn chưa chính thức xác nhận mối quan hệ nhưng vẫn công khai sánh đôi cùng bà Thuý (tên thường gọi của bà xã mới của Thanh Bạch) trong những hoạt động nghệ thuật.

mc-thanh-bach-vui-ve-sanh-vai-cung-nguoi-tinh-tin-don

MC Thanh Bạch và ‘người tình tin đồn’ nay đã là vợ chồng.

Trưa nay, một đoạn video mà Thanh Bạch xuất hiện với vai trò chú rể được đăng tải trên một tài khoản Facebook. Trong đoạn clip, Thanh Bạch và bà xã diện đồ đôi trang trọng, trao nhau nhẫn cùng những cử chỉ tình cảm tại nhà riêng của bà xã anh ở Đồng Nai.
lo-video-dam-cuoi-bi-mat-cua-mc-thanh-bach-1
Trong đoạn clip, MC Thanh Bạch nói lời cảm ơn những bạn bè, nghệ sỹ thân thiết đã không quản ngại đường xa đến dự lễ cưới, dù địa điểm tổ chức khá xa trung tâm. Được biết, Thanh Bạch và vợ mới sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Vũng Tàu vào chiều nay.

Leave a Reply