Ba năm làm ‘nô lệ tình dục đồng tính nam’ của hung thủ giết người, cưa xác

Hung thủ vụ giết người, cưa xác kể tường tận về 3 năm bị nạn nhân khống chế, cưỡng ép quan hệ đồng tính.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”dam cuoi đồng tính” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Gia cảnh của sát thủ có gương mặt thư sinh

Trần Nhật Duy (SN 1994, ngụ TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) là con duy nhất trong gia đình có cha làm kỹ sư ngành nông nghiệp, mẹ làm ở bệnh viện TX.Gò Công.

Năm Duy 3 tuổi, cha mẹ đường ai nấy đi. Kể từ đó Duy ở với gia đình bà ngoại.

 

Trần Nhật Duy bình thản nói “em phải giết nó thì cuộc đời em mới được tự do”.

Theo nhiều người dân địa phương, Duy vốn ngoan hiền, chăm chỉ học hành. Bà H (mẹ Duy) kể: vì sống trong gia đình toàn phụ nữ, nên bản tính Duy hiền, đôi khi tỏ ra yếu đuối…

Cũng theo bà H, chính vì bản tính như thế mà nhiều năm bị V.A.T (SN 1984, ngụ cùng địa phương) hiếp đáp, khống chế, Duy không biết xử lý thế nào, người thân cũng không giúp gì được.

Khi bị bắt giữ, Duy khai báo thành khẩn, thừa nhận động cơ gây án là do muốn giải thoát ra khỏi cảnh “nô lệ tình dục” đồng giới với nạn nhân T.

Duy kể, quen biết T từ năm lớp 9. Lúc đó có nhiều lần T chủ động rủ Duy đi chơi và có những hành động ôm ấp, đụng chạm. “Ban đầu em nghĩ nó giỡn, nhưng dần dần em nhận ra nó là người đồng tính. Nó ban đầu ngon ngọt nhưng càng ngày càng lấn lướt, hiếp đáp em” – Duy kể về những ngày đầu bị T đưa vào vòng “khống chế”.

Theo Duy, từ năm lớp 10 đã bị T xâm hại tình dục. Trong 1 lần cùng nhóm bạn uống nước tại gần trường PTCS, bất ngờ T xuất hiện. Lúc này T gây gổ, chửi bới vô cớ nhóm bạn của Duy rồi dùng bạo lực kéo Duy về nhà của T. Lúc này, T thừa nhận là người đồng tính và nói đã yêu Duy.

Mặc dù Duy né tránh nhưng bản tính nhu nhược, cuối cùng Duy bị T ép phải quan hệ đồng tính nam. Từ đó đến nay, T buộc Duy không được tiếp xúc, gặp gỡ, đi chơi với bất kỳ ai, cả nam lẫn nữ.

“Hễ em tiếp xúc với ai thì nó gây gổ, đòi đánh người đó. Em báo người nhà can thiệp thì nó lại tìm đến tận nhà đòi đánh cả nhà em. Em báo chính quyền nhưng sau đó nó lại gây gỗ, khống chế em”- kẻ sát thủ phân trần

Vị cán bộ công an P.2, TX.Gò Công (đề nghị không nêu tên) cho biết:“Chuyện Duy tố cáo anh T uy hiếp, khống chế Duy và gây gổ, đòi hành hung gia đình Duy xảy ra đã nhiều năm trước.

Khi đó chúng tôi có đến nơi thì thấy anh T chửi bới, đòi hành hung người nhà Duy. Tuy nhiên vụ việc dừng ở mức anh T la lối, chửi bới nên chúng tôi chỉ giáo dục, yêu cầu không tiếp diễn nữa”.

Hành trình 3 năm bị khống chế và sự giải thoát bằng tội ác

Đáng nói, năm 2013 Duy muốn thi vào trường Y tại TP.HCM. Nhưng T can thiệp, buộc Duy phải từ bỏ ước mơ thành bác sĩ, mà phải thi vào đại học Hoa Sen.

Ngày nhận giấy báo đậu vào khoa tiếng Anh thương mại trường đại học Hoa Sen, Duy âm thầm lên TP.HCM thuê phòng ở nhà số 1242 đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp để trọ học và trốn chạy khỏi T.

 

Bến phà Mỹ Lợi, tỉnh Tiền Giang – nơi Trần Nhật Duy và Đặng Gia Linh phi tang 1 đoạn thi thể nạn nhân V.A.T mà đến nay công an vẫn chưa tìm thấy

Đến giờ Duy vẫn không rõ tại sao T biết và tìm đến tận phòng trọ của mình. Không thể nào thoát được, Duy đành phải cho T ở chung.

Theo Duy, vì ghen tuông có lần T tìm đến nơi học của Duy rêu rao Duy là người đồng tính, là người yêu của T. Lần “nhục nhã” đó, Duy càng sợ T hơn và càng xa lánh bạn bè.

“Nó tiếp tục khống chế em trong các mối quan hệ, thường xuyên ghen tuông đánh đập em và doạ xử những người bạn mà em tiếp xúc. Từ đó em nảy sinh ý định và biết chỉ có đường phải giết nó mới giải thoát được cho mình”- Duy khai.

Trong thời gian này Duy có quan hệ tình cảm nam nữ với người đồng hương là Đặng Gia Linh (SN 1992), đang học trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Biết được mối quan hệ mới của Duy, T lồng lộn, đòi “xử” Linh. Duy đành xuống nước van xin. Thậm chí T ra điều kiện với Duy mỗi tuần chỉ được gặp Linh 2 ngày, trong những giờ nhất định do T đưa ra; đi đâu, làm gì Duy đều phải xin phép T.

Nghi can Linh thừa nhận, biết rõ việc Duy bị T ép vào mối quan hệ đồng tính, nên càng cảm thấy thương Duy hơn. Thậm chí Linh kể, đã nhiều lần chứng kiến T ghen tuông, đánh đập Duy và Linh phải lao vào can ngăn.

Theo Duy, chính vì sự khống chế khắc nghiệt đó, không còn lối thoát nên cuối năm 2013 đã nảy sinh ý định giết T. Nhưng khi ấy Linh can ngăn, nên Duy không thực hiện được.

Càng ngày Duy càng bị T khống chế quá đáng. Gần đây T bắt ép Duy phải nghỉ học, theo T đi làm để được ở bên nhau và để T dễ dàng quản lý “người yêu”.

Em nghĩ chỉ có 1 cách giải quyết duy nhất mà thôi. Đó là em phải giết nó thì cuộc đời em mới được tự do” – Duy khẳng định lạnh lùng.

Chính vì thế, Duy đã mua thuốc độc để thực hiện kế hoạch giải thoát cho mình. Sau 2 lần hạ độc thủ, cuối cùng Duy đã thành công.

Trong vụ án này Linh khai nhận “vì thương cho hoàn cảnh Duy, yêu Duy nên em không nỡ trình báo công an”.

Tuy nhiên, việc Duy và Linh khai về việc Duy bị T khống chế suốt 3 năm trời là động cơ dẫn đến hành vi phạm tội kinh hoàng…chỉ là lời khai từ phía hung thủ. Nội dung vụ án đang được công an TP.HCM mở rộng điều tra, làm rõ.

Anh Sinh – Vỹ An

Leave a Reply