Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái ‘phát cuồng’

Với thân hình nóng bỏng và khuôn mặt cuốn hút, bác sĩ Manuel Rico được rất nhiều cô gái yêu mến. Số bệnh nhân nữ của anh cũng vì thế mà nối hàng dài mỗi ngày.

Thời gian gần đây, vị bác sĩ trẻ trung đẹp trai có tên Manuel Rico (24 tuổi) đã khiến rất nhiều cô gái ở Chile và cả Tây Ban Nha “phát cuồng”. Được biết, rất nhiều bệnh nhân nữ đã chấp nhận chờ đợi, xếp hàng rất lâu để có cơ hội được gặp chàng bác sĩ này một lần.

 

Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 1
Sau khi những hình ảnh và thông tin về chàng bác sĩ đẹp trai người Tây Ban Nha được đăng tải lên trang Buzzfeed vào đầu tháng 12 vừa qua, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất quan tâm và yêu thích vẻ nam tính và nóng bỏng của chàng trai này. Hiện, những hình ảnh của anh được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội.
Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 2
Được biết, trước đó vào năm 2010, Manuel Rico đã từng là người mẫu và giành được ngôi quán quân trong cuộc thi “Vẻ đẹp Tây Ban Nha”. Nhiều người tin chắc rằng, với lợi thế ngoại hình cùng giải thưởng mơ ước kia sẽ giúp anh nhanh chóng vụt sáng trong làng người mẫu cũng như giới showbiz Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh đã làm rất nhiều người ngạc nhiên khi từ bỏ nghề người mẫu để trở thành bác sĩ. Hiện tại, anh đang sống và làm việc ở Concepción, Chile. Được biết, vẻ đẹp của chàng trai này đã khiến cho công việc của anh gặp rất nhiều thuận lợi bởi số bệnh nhân nữ của anh tại Chile tăng lên ngùn ngụt.
Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 3
Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 4
Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 5
Bác sĩ đẹp trai khiến nhiều cô gái phát cuồng 6

Leave a Reply