Bác sĩ gốc Việt ở Las Vegas tấn công tình dục bệnh nhân bị tù chung thân

Bác sĩ gốc việt đánh thuốc mê và tấn công tình dục bệnh nhân bị tù chung thân(Ảnh: News3 Las Vegas)

Một bác sĩ gốc Việt vừa bị tòa án ở Las Vegas tuyên án tù chung thân về tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Chung Bình, còn có tên là “Ben”, sẽ chỉ được xin ân xá sau 50 năm.

Trước tòa hôm Thứ Hai 11 tháng 7, bác sĩ Bình bác bỏ đã tấn công tình dục bất cứ bệnh nhân nào. Ông Bình nói ông luôn cảm thấy có một mục đích cao cả cho mình ở Hoa Kỳ.

Bác sĩ Bình trốn khỏi Việt Nam hồi còn nhỏ, nói ông bước vào y khoa để giúp đỡ mọi người.

Nhưng hồi tháng 5 vừa qua, một bồi thẩm đoàn kết luận ông Bình có tội về 11 trong 14 cáo buộc chống lại ông, bao gồm bốn tội danh về tấn công tình dục, ba tội danh về sử dụng thuốc để giúp gây ra tội đại hình, bắt cóc cấp một, và sử dụng người vị thành niên trong sản xuất dâm thư, vì một trong những nạn nhân của ông chỉ mới 16 tuổi.

Ông Bình bị kết tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục ít nhất bốn bệnh nhân tại phòng mạch của ông. Một số vụ xâm hại còn được lén thu hình.

Bác sĩ Bình bị bắt giữ vào năm 2015, sau khi vợ ông tìm thấy những đoạn phim và báo cảnh sát. Ông nói với bồi thẩm đoàn rằng ông ngoại tình với một nữ bệnh nhân, và trong phim người phụ nữ giả ngủ để cho ông được toại nguyện điều mà ông gọi là cơn sùng bái “người đẹp ngủ”.

Một trong những bệnh nhân trả lời trước tòa rằng, việc bác sĩ Bình tiếp tục nói dối trước tòa cho thấy ông không hối cải.

Huy Lam / SBTN

Leave a Reply