Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái công khai đang yêu Angela Phương Trinh

Bạn trai đại gia tiết lộ cả hai từng có thời gian dài tìm hiểu và anh yêu Phương Trinh bởi sự lễ phép, ngoan ngoãn khi tiếp xúc ngoài đời, khác hẳn những gì trên mặt báo.

Cách đây ít phút, bác sĩ Chiêm Quốc Thái – người từng vướng nghi án là người yêu đại gia của Angela Phương Trinh bất ngờ công khai chuyện đang yêu cô trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Dòng status của anh nhận được hàng nghìn lượt “like” sau khi đăng tải chỉ trong ít phút.

Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ kể về ấn tượng lần đầu tiên gặp Phương Trinh ngoài đời bằng những lời lẽ ngọt ngào, tình cảm. “Em yêu, anh biết em sẽ giận khi anh viết những dòng này trên facebook. Chúng ta đã tìm hiểu nhau đủ lâu và yêu nhau. Nhớ lần đầu gặp em, một cô gái dễ thương, lễ phép, nhẹ nhàng và anh đã ngạc nhiên vì em khác hẳn như những gì anh biết qua báo chí. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, anh càng nhận ra ở em một người nhân hậu luôn nghĩ đến người khác và anh đã yêu em”.

Bác sĩ thẩm mỹ công khai đang yêu Angela Phương Trinh
Dòng chia sẻ của bác sĩ Chiêm Quôc Thái trên trang cá nhân.

Theo lời vị bác sĩ này, kể từ khi yêu nhau, hai người lúc nào cũng phải che giấu tình cảm mỗi khi gặp gỡ. Đặc biệt, tình yêu này cũng giúp Angela Phương Trinh có sự thay đổi tích cực về mặt hình ảnh.

“Tuy thời gian qua tình yêu đã giúp em thay đổi tốt hơn nhưng em luôn sợ khi biết quen anh mọi người sẽ thành kiến, nghĩ em quen đại gia lớn tuổi vì em đã từng bị mang tiếng trong quá khứ. Thật ra, anh chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ, dùng chính đôi tay mình để làm đẹp cho mọi người trong đó có em và em đã ngưỡng mộ anh và yêu anh” – anh viết.

Bạn trai tin đồn của nữ diễn viên Biết chết liền cũng cho rằng, tình yêu luôn có lý lẽ của nó và không phân biệt tuổi tác. Anh muốn hai người tự tin tay trong tay đi bất cứ đâu. Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đã tạo cho Phương Trinh nhiều áp lực và anh không muốn nhìn thấy cô phải chịu thêm áp lực mỗi khi hai người gặp nhau.

Bác sĩ thẩm mỹ công khai đang yêu Angela Phương Trinh
Hình ảnh thân thiết của hai người.

Liên lạc với Angela Phương Trinh, nữ diễn viên Tiểu thư đi học cho biết cô đang tập bận tập luyện cho đêm liveshow thứ hai của Bước nhảy hoàn vũ và không muốn bình luận về chuyện này. Phương Trinh cũng cho hay, hiện tại, cô rất áp lực về cuộc thi và không còn thời gian để quan tâm đến những chuyện bên lề.

Cách đây 2 tháng, hình ảnh Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đi ăn tối cùng những người bạn lọt ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, người đẹp 19 tuổi phủ nhận mối quan hệ tình cảm này. Cô cho rằng họ chỉ đi ăn tối để bàn bạc công việc.

Chiêm Quốc Thái cũng chính là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho Angela Phương Trinh và hot girl Lily Luta cũng như nhiều người đẹp trong showbiz Việt.

Thanh Ngọc

Leave a Reply