Bạn gái Ưng Hoàng Phúc bị tố ‘hành nghề’ xấu

Giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2008” Kim Cương cho biết, cô rất sốc và suýt ngất khi biết những lời tố cáo không đúng sự thật của cựu người mẫu Châu Thế Tâm.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ưng Hoàng Phúc + Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Tối 29.4, người mẫu, diễn viên Châu Thế Tâm gây sốc khi “tố” bạn gái Ưng Hoàng Phúc chưa học hết cấp 3, có con rơi bên trang cá nhân. Thậm chí, anh còn vạch mặt chân dài Kim Cương vì cần tiền nên đi vào con đường “hành nghề” xấu. Những lời chia sẻ của cựu người mẫu khiến người hâm mộ hoang mang. Chỉ vài tiếng sau khi đăng đàn tố cáo đàn em, Châu Thế Tâm đã xóa những lời chia sẻ của mình.

Bạn gái Ưng Hoàng Phúc bị tố 'hành nghề' xấu

 

Sau khi biết được thông tin đàn anh tố cáo mình, người mẫu Kim Cương đã có những chia sẻ với báo giới về vấn đề này.

 

Bạn gái của Ưng Hoàng Phúc cho hay, cô quá sốc và suýt ngất khi đọc được những lời khiếm nhã của Châu Thế Tâm. Đó hoàn toàn là những lời tố cáo không đúng sự thật.

 

Kim Cương cũng khẳng định, cô và Châu Thế Tâm hoàn toàn không quen biết và chưa từng xảy ra xích mích hay có hợp tác chung. Tuy nhiên, kể từ khi cô thành bạn gái Ưng Hoàng Phúc, đã có không ít lần Châu Thế Tâm dùng trang cá nhân để nhắn tin chửi bới cô. Kim Cương buộc phải chặn facebook đàn anh từ lâu.

 

Khi được hỏi về việc “đáp trả” những lời tố cáo của đàn anh, người mẫu cho hay, cô đang rất áp lực và sẽ nghe theo lời khuyên của người thân để có thể giải quyết triệt để scandal trên trời rơi xuống này. Không loại trừ khả năng, Kim Cương sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự của mình.

 

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3, Kim Cương từng chia sẻ, trước khi lên Sài Gòn làm người mẫu, cô từng làm nhân viên ở quầy chuyển phát nhanh hàng hóa của một công ty vận tải nhỏ.

 

Người đẹp cũng chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghèo khó khi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi thời còn nhỏ thực sự không may mắn. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo có ba người con và chỉ học đến hết lớp 11 phải nghỉ.

 

Khi tôi lên cấp 3, bữa ăn của gia đình chỉ toàn cơm với rau chấm nước mắm. Mỗi ngày đi học, tôi phải đi bộ hai mươi mấy cây số, trong khi bạn bè đều có xe đạp đi hết. Nghèo không có tiền đóng học phí, thời điểm đó tôi học không vô. Cuộc đời tôi thay đổi khi một người quen đã chụp hình chân dung của tôi và tự gửi hình tới cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005″.

 

Cô cũng chia sẻ thêm về việc lấy chồng và sinh con: “Lấy chồng là việc nằm ngoài ý muốn của tôi. Dù vậy nhưng khi mang thai, tôi nghĩ mình sẽ sinh con, không thể bỏ con để chọn nghề”.

 

Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc

Kim Cương từng giành giải bạc cuộc thi Siêu mẫu 2008. Sau đó, cô bất ngờ lấy chồng và sinh con. Ly dị và tái xuất showbiz mấy năm sau đó, cô gây được ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà. Gần đây, Kim Cương càng thêm nổi tiếng khi công khai mối quan hệ với Ưng Hoàng Phúc.

(Theo Zing)

Leave a Reply