Ban nhạc DeepBlue của Australia đến Việt Nam ngày 8/4/2016

DeepBlue sẽ giới thiệu dàn nhạc có một không hai của mình tại Hà Nội vào ngày 8/4 trước khi tham dự Festival Huế. Chương trình biểu diễn mang tựa đề “Who Are You” (Bạn Là Ai) sẽ tràn ngập cảm xúc và sự lôi cuốn bởi nó vui nhộn, thú vị, năng động và phá cách.


Từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Australia’s Got Talent năm 2011, DeepBlue vừa là một ban nhạc, vừa là một dàn nhạc, kết hợp trình diễn sân khấu. DeepBlue kết hợp đàn dây truyền thống của dàn nhạc với khu vực thứ 5 – khu vực điện tử và kỹ thuật số. DeepBlue là sự hòa trộn tuyệt vời của nhạc cổ điển, nhạc pop và nhạc phim kết hợp với việc sử dụng hiệu quả âm thanh, ánh sáng, hình ảnh và các câu chuyện.

Greta Kelly, một nghệ sĩ violin của DeepBlue chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được mời tham gia biểu diễn tại Lễ khai mạc Festival Huế 2014 và cũng cảm thấy rất may mắn được thực hiện 3 shows diễn tại sân khấu Tây Thái Hòa và Cung An Định trong thời gian diễn ra festival. Chúng tôi rất mong chờ cơ hội tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa quốc tế tại thành phố cổ kính và xinh đẹp này!”

Là một ban nhạc đến từ Australia, DeepBlue biểu diễn những bản nhạc dành cho đàn dây mang âm hưởng rock, được phối lại từ các tác phẩm cổ âm nhạc cổ điển của Australia và thế giới với phong cách đầy quyến rũ và sôi động. Không có nhạc trưởng, không có giá nhạc để các những người biểu diễn náu mình, tất cả là những nỗ lực trình diễn nhằm mang đến cho khán giả những cảm nhận gần gũi và sâu sắc nhất về âm nhạc. Âm nhạc và sự trình diễn của các nghệ sĩ cùng với các hiệu ứng về hình ảnh và sân khấu đã tạo nên những trải nghiệm có một không hai với DeepBlue.

DeepBlue có một cách rất độc đáo để giao lưu với khán giả của mình, đó là sử dụng phần mềm do chính họ tự viết mang tên Chương trình biểu diễn điện tử (ESP). Khán giả sử dụng điện thoại thông minh để truy cập vào ESP, nơi có toàn bộ thông tin về những bản nhạc mà Deepblue chơi và đồng thời có thể chia sẻ cảm xúc của họ về chương trình biểu diễn mang tên Bạn Là Ai này. Với phần mềm này, DeepBlue đã nhận được 10.000 phản hổi từ khán giả (cứ 2 giây lại có một phản hồi) trong các chương trình biểu diễn tại Brisbane.

Leave a Reply