Bạn trai kém MC Kỳ Duyên 8 tuổi nói về chuyện ngoại tình trên kênh VTV3

“Tôi đã từng nhiều lần vướng vào chuyện ngoại tình trong tư tưởng, nhưng đến khi cảm thấy ‘nguy hiểm’, tôi sẽ…”, doanh nhân Duy Hân chia sẻ trong chương trình Chuyện đêm muộn.


Nhắc đến ngoại tình, mọi người nghĩ đến tôi…

Hào hoa, phong độ giàu có, Duy Hân không phủ nhận khi người ngoài cho rằng anh dễ ngoại tình. Tuy nhiên Duy Hân cho rằng không nên quy kết nghĩ đến chuyện ngoại tình là nói đến anh bởi hiện tại Duy Hân chỉ đang duy trì quan hệ người tình.

Duy Hân cũng cho rằng, ngoại tình và ngoại tình trong tư tưởng là hai điều hoàn toàn khác biệt: “Khi ngoại tình, một trong hai người đã có quan hệ với người thứ ba, nhắn tin, yêu đương, hướng tới người đó, nhưng ngoại tình trong tư tưởng chỉ là nằm trong suy nghĩ. Không nói nhưng suy nghĩ đã hướng đến, như vậy còn nguy hiểm hơn ngoại tình rất nhiều”.

Bạn trai MC Kỳ Duyên khẳng định, đàn ông ngoại tình tư tưởng sẽ dẫn đến ngoại tình nhanh hơn phụ nữ, bởi phụ nữ dù có trong tư tưởng nhưng họ ý thức xã hội không chấp nhận và họ nghĩ đến gia đình. Ngược lại, đàn ông nghĩ rằng mình có quyền tìm đến người kia.

Tôi cũng đã từng ngoại tình trong tư tưởng nhưng…

Duy Hân thừa nhận với đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi cũng đã từng nhiều lần vướng vào chuyện ngoại tình tư tưởng, nhưng đến khi cảm thấy ‘nguy hiểm’, tôi sẽ biết giới hạn dừng lại, để mọi chuyện không xảy ra ngoài đời”.

Bạn trai kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên cho rằng dẫn đến ngoại tình tư tưởng ắt sẽ có lí do. Đầu tiên, do sự bất hoà trong quan hệ vợ chồng, xảy ra mẫu thuẫn khiến mình muốn nghĩ đến người thứ ba. Thứ hai, lý do rất lạ: dù gia đình êm ấm nhưng họ muốn tìm đến một không gian riêng.

Bạn trai kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên nói về chuyện ngoại tình
Bạn trai MC Kỳ Duyên thú nhận đã từng nhiều lần vướng vào ngoại tình tư tưởng

Đồng quan điểm với MC chương trình, Duy Hân thừa nhận mặc dù ‘nguy hiểm’ nhưng ngoại tình tư tưởng cũng có những mặt tích cực. Đó là nguồn cảm hứng vô tận, lãng mạn cho nghệ thuật, cho văn học và phim ảnh. Hơn nữa, nó làm hai phía đến gần nhau hơn, bởi khi một trong hai phía bắt đầu suy nghĩ hướng về người thứ ba, hoàn toàn vẫn có thể tha thứ được.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Duy Hân cho hay “Nếu một ngày nghe câu nói ‘Em chán anh rồi, anh đó tốt hơn anh’ thì tôi không có giận, tôi sẽ phấn đấu lên, và hai bên sẽ gần nhau hơn”.

Quỳnh Anh

Leave a Reply