Bằng Kiều bị chỉ trích “khoe khoang” vì đi ăn trưa bằng trực thăng

Những hình ảnh Bằng Kiều di chuyển bằng trực thăng với lời chú thích vui vẻ về việc dùng trực thăng đi ăn trưa đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ nhiều cư dân mạng.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” paginationBelow=”false”]

Có mặt tại thành phố Melbourne, Úc cùng với những nghệ sĩ khác để lưu diễn phục vụ kiều bào, bên cạnh những hình ảnh về chuyến lưu diễn, ngày 6.4, Bằng Kiều còn cho đăng tải những bức ảnh thú vị khi được một người bạn dùng trực thăng đưa đi ngắm toàn cảnh thành phố.
Với khuôn mặt hồ hởi, giọng ca Trái tim bên lề vô cùng hào hứng, anh cũng không quên tranh thủ tận dụng lưu lại những tấm ảnh đẹp đăng trên trang cá nhân kèm theo lời chú thích hóm hỉnh: “Lần đầu tiên bay máy bay trực thăng đi ăn trưa, quý phái thế chứ lị…”

Hình ảnh dùng trực thăng đi ngắm cảnh của Bằng Kiều vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng
Với 715.000 người theo dõi, bức ảnh của Bằng Kiều ngay lập tức nhận được gần 40.000 lượt yêu thích. Trong khi nhiều người viết bình luận thích thú thì một số bộ phận khác cho rằng, bức ảnh của Bằng Kiều là khoe khoang, lố lăng thậm chí nam ca sĩ gốc Hà thành còn bị lên án chỉ trích nặng nề. “Một buổi ăn trưa của anh có thể lại là suất ăn cả năm của một số gia đình nghèo khổ! Anh giàu, anh đại gia, anh thoả mãn với những gì anh đang hưởng thụ nhưng anh biết không… Còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh!”, bạn Như Quỳnh lên án Bằng Kiều.
Nhưng đại bộ phận fan của Bằng Kiều đều lên án những cư dân mạng “múa bàn phím” đưa ra những bình luận kiểu lý thuyết khi vào fanpage của Bằng Kiều chỉ trích. “Người ta có khoe của đâu! Chỉ là lần đầu tiên được đi trực thăng. Toàn hiểu sai vấn đề. Mà người ta có tiền mua thì cũng là sức lao động kiếm ra chứ có phải lừa đảo tham ô đâu?”, fan lên tiếng bênh vực giọng ca Trái tim bên lề.
Mặc dù cuộc chiến của fan và những cư dân mạng lên án Bằng Kiều vẫn chưa dừng lại, nhưng trong khi đó chủ nhân của cuộc tranh luận là Bằng Kiều vẫn không đưa ra bất cứ bình luận hay hình ảnh nào khác trước tình hình trên.

Nhạn Thư – Ảnh: FB

Leave a Reply