Bằng Kiều muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ

Khá lâu rồi Bằng Kiều mới có dịp song ca lại cùng Mỹ Tâm trong liveshow “Người tình” diễn ra 8/3 tại Hà Nội. Không chỉ có màn hòa giọng ăn ý ngọt ngào trong liveshow “Người tình + Mỹ Tâm” Bằng Kiều còn tán tỉnh nói lời yêu Mỹ Tâm và muốn lấy nữ ca sĩ làm vợ.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều + Mỹ Tâm” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” ] Liveshow “Người tình” diễn ra tối 8/3 tại Hà Nội là sự kiện âm nhạc được khán giả lẫn giới chuyên môn chờ đợi. Họ xem đêm nhạc như là sự gặp lại Bằng Kiều với Thu Phương cùng trên sân khấu và cả những màn kết hợp hứa hẹn bất ngờ giữa Bằng Kiều cùng Thanh Lam và Mỹ Tâm.

Khác với những liveshow lần trước, ở “Người tình” Bằng Kiều không hát lại những ca khúc từng gắn với anh khi còn trong nước mà thể hiện những ca khúc mới, đem lại thành công cho anh trên sân khấu hải ngoại: Nàng, Những ngày đẹp trời, Mưa trên ngày tháng đó, Lại gần hôn anh

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Bằng Kiều khoe giọng hát cao vút, đắm say.

Ở màn song ca đầu tiên ca khúc “Giọt sương trên mi mắt”, Bằng Kiều chia sẻ lựa chọn người có họ hàng với mình là “Bống” Hồng Nhung. Hồng Nhung tếu: “Bằng Kiều muốn song ca với Hồng Nhung không phải vì Hồng Nhung hát hay mà là vì thấp như Bằng Kiều. Cặp nghệ sĩ gọi nhau bằng “chú” xưng “cháu” trên sân khấu đem lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

Cách Bằng Kiều kết hợp với Mỹ Tâm cũng rất duyên dáng. Nam ca sĩ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh khi song ca với “họa mi tóc nâu” ca khúc Hãy nói với em. Hai giọng ca của hai thế hệ không có khoảng cách (dù đã lâu không hát cùng nhau) nhưng đã tạo thành một tiết mục hòa quyện.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,

Màn tung hứng của Bằng Kiều và Mỹ Tâm cũng khiến khán giả thích thú. Mỹ Tâm bảo khán giả “thương Bằng Kiều nhưng lại yêu cô”. Hóm hỉnh, Bằng Kiều đáp trả: “Anh còn yêu em nữa là…”. Bằng Kiều khen nữ ca sĩ xinh đẹp, và bày tỏ muốn lấy làm vợ và gọi nhịu tên Mỹ Tâm khiến nữ ca sĩ bật cười thích thú.

Clip: Bằng Kiều nắm tay Mỹ Tâm và nói lời yêu.

Bên cạnh đó, giọng ca nam cao thiên phú cũng có phần song ca “Một ngày mùa đông” của nhạc sĩ Bảo Chấn với diva Thanh Lam ăn ý. Anh dí dỏm gọi Thanh Lam là “nữ hoàng” và khen chị là người phụ nữ không có tuổi, trẻ trung không khác gì cô gái mới 20 tuổi.

“Mỹ nhân” cuối cùng xuất hiện trong liveshow Bằng Kiều tối qua là Thu Phương. Ngay ở phần mở đầu, có lẽ bao nhiêu tâm tư chất chứa, nỗi nhớ quê hương được cất sâu nay bung ra nên cô bật khóc. Chính nữ ca sĩ cũng không hiểu sao một phụ nữ mạnh mẽ và trải qua nhiều biến cố như mình lại có những phút sầu cảm đến vậy.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Phút giây xúc động của Thu Phương

Qua đi nghẹn ngào, Thu Phương lấy lại bình tĩnh và cất tiếng hát của mình “Đêm nằm mơ phố” cùng những bài hát đồng hành cùng cô trong suốt nhiều năm của cuộc sống Hà Nội 12 mùa hoa, Nơi nào đến chân trời, Trăng dưới chân người và cả những bài mới tinh mà nhạc sĩ Việt Anh viết cho cô như: Hai chúng ta.

Một số hình ảnh trong liveshow “Người tình”:

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thanh Lam, Hồng Nhung,
Sơn Hà
Ảnh, clip: Mạnh Thắng

Leave a Reply