Bằng Kiều – Mỹ Linh ‘không cùng chiến tuyến’ hướng dẫn cho top 2 Vietnam Idol 2014

Nam ca sĩ Bằng Kiều và diva Mỹ Linh “đối đầu gián tiếp” nhau khi mỗi người sẽ hướng dẫn trực tiếp cho top 2 Vietnam Idol: Nhật Thuỷ và Minh Thuỳ tập luyện chuẩn bị cho đêm gala chung kết.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều + Mỹ Linh + Vietnam Idol 2014″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] Để giúp hai cô gái hoàn thành tốt phần dự thi của mình trong đêm gala chung kết, giám đốc âm nhạc (GĐÂN) Huy Tuấn đã mời về hai giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Việt, nam danh ca Bằng Kiều và diva Mỹ Linh để trực tiếp hướng dẫn tập luyện cho mỗi thí sinh.

 

Bằng Kiều và sẽ hướng dẫn thí sinh Nhật Thủy
Diva Mỹ Linh đảm nhiệm chỉ dạy Minh Thùy

Là nam ca sĩ thành danh tại Việt Nam và thị trường hải ngoại, Bằng Kiều được xem là thần tượng của không chỉ hàng triệu khán giả Việt Nam, mà còn của rất nhiều ca sĩ trẻ khác. Anh sẽ nhận trách nhiệm kèm cặp cô ca sĩ nhỏ nhắn Nhật Thuỷ. Chia sẻ về việc nhận lời mời của Ban tổ chức, nam danh ca cho biết: “Bằng Kiều rất vui và hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên mà Kiều được tham gia một chương trình có uy tín tại Việt Nam và đã sản sinh ra rất nhiều ngôi sao trong nghề. Chính vì vậy, Bằng Kiều nghĩ mình khá may mắn khi lần này trở về nước và được tham gia chương trình để có cơ hội chứng kiến ai sẽ là người đoạt giải quán quân của Vietnam Idol mùa thứ năm”.

Bằng Kiều chăm chú lắng nghe Nhật Thủy hát
Tận tình chỉ dẫn cho Nhật Thủy cách xử lý bài hát sao cho hay nhất
Về thí sinh Nhật Thuỷ, Bằng Kiều cho biết: “Em ấy có một giọng hát tốt và trong người luôn có sẵn tình cảm, cảm xúc khi thể hiện bài hát. Em ấy còn rất trẻ và nếu Thuỷ thật sự đam mê, chịu khó học hỏi và rút kinh nghiệm thì việc tiến xa hơn nữa là điều chắc chắn. Công việc của Kiều chỉ hỗ trợ cho Thuỷ làm sao để xử lý bài hát thông minh nhất và hay nhất trong khả năng của mình. Còn lại thì em ấy đã làm rất tốt rồi”.

Là người bạn gắn bó nhiều năm cùng Vietnam Idol, lần trở lại này của ca sĩ Mỹ Linh trong vai trò hướng dẫn tập luyện cho Minh Thuỳ hứa hẹn sẽ tạo nên bước tiến mới cho cô gái đáng yêu này trong đêm thi quyết định sắp tới.

Diva Mỹ Linh trở lại Vietnam Idol trong vai trò huấn luyện viên của Minh Thùy. Hai thầy trò đã có những giờ tập luyện nghiêm túc cho cuộc đua giành ngôi vị quán quân năm nay

Nữ ca sĩ nhận xét: “Thùy gặp một số trở ngại trong cách xử lý bài hát mà em ấy cần phải tự rèn luyện thêm. Bù lại, em ấy tiếp thu nhanh và ham học hỏi, khi Linh hướng dẫn và chỉ cho em ấy đoạn nào cần khắc phục thì em ấy rất chịu khó tiếp thu và cố gắng tập luyện để làm cho bằng được. Linh tin với quyết tâm này của Thuỳ thì em ấy sẽ có những phần thi tốt trong đêm chung kết sắp tới”.

Giây phút cười đùa thoải mái của hai thầy trò Mỹ Linh, Minh Thùy
Minh Thùy háo hức vì được đích thân ca sĩ Mỹ Linh chỉ dẫn
Trong đêm thi chung kết, mỗi thí sinh phải thể hiện ba bài hát trọn vẹn, gồm có một ca khúc đã từng được trình bày thành công ở những vòng thi trước, một bài hát mới do thí sinh tự chọn và cuối cùng là bài hát chung.
GĐÂN Huy Tuấn luôn bên cạnh, hỗ trợ phần tập luyện của các thí sinh
Vòng chung kết Vietnam Idol 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ Chủ nhật, 4.5.2014 trên kên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Leave a Reply