Bằng Kiều trắng tay sau ly hôn?

Sau khi thông tin Bằng Kiều và vợ – Trizzie Phương Trinh đã ly hôn được đăng trên một tờ nhật báo hải ngoại, thông tin này tiếp tục được nóng lên ngày hôm nay 30/5 khi báo chí trong nước đều đăng tải.

Nhiều PV đã tìm cách để liện hệ nhưng đều chưa có câu trả lời từ Bằng Kiều. Anh chỉ cười và từ chối trả lời các thông tin liên quan. Điều này, càng chứng tỏ việc ly hôn giữa Bằng Kiều và vợ có thể là sự thật và nam ca sĩ chưa sẵn sang đối diện và chia sẻ trên báo về những đổ vỡ của mình.

Bằng Kiều đã mua nhà ở riêng, ly hôn được 2 tháng?
Bằng Kiều và vợ – Trizzi Phương Trinh cùng 3 con trai

Theo Vietnamnet, trong một buổi gặp gỡ báo chí cách đây một năm, nam ca sĩ H – một người em từng có thời gian hát chung và thân thiết với Bằng Kiều nói đùa với cánh báo chí Hà Nội rằng Bằng Kiều sắp bỏ vợ để về nước hát với anh và những người bạn.

Ngay sau đó khi bị “chất vấn” về mối quan hệ của Bằng Kiều và đề cập đến việc có thể đưa thông tin này một cách chính thức lên báo thì nam ca sĩ H chỉ đáp lại bằng một nụ cười tươi và bỏ lửng bằng câu nói “Mọi người cứ chờ xem!”.

Vài tháng sau đó, Bằng Kiều trở về nước thực hiện liveshow đầu tiên mang theo vợ cùng 3 con trai. Màn trao nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 10 năm chung sống của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cùng những cử chỉ thân thiết mà nam ca sĩ dành cho vợ trên sân khấu khiến nhiều fan hâm mộ mừng thầm vì tưởng rằng họ vẫn đắm đuối và hạnh phúc bên nhau.

Nhưng thực ra, một số bạn bè đồng nghiệp thân thiết chia sẻ rằng lúc đó tình cảm vợ chồng của Bằng Kiều đã có những rạn nứt.

Sau liveshow cháy vé tại Hà Nội và TP.HCM, 3 tháng sau Bằng Kiều trở lại Hà Nội với “Mùa đông concert” do đạo diễn Việt Tú đảm nhiệm. Lần này anh về một mình và sau show diễn ở lại TP.HCM khá lâu để nghỉ ngơi và gặp gỡ bạn bè.

 

Giới truyền thông lại tiếp tục nhận được những thông tin bên lề từ những người bạn đồng nghiệp thân thiết kháo nhau rằng Bằng Kiều đang rơi vào thời điểm khó khăn của cuộc hôn nhân.

Bằng Kiều đã mua nhà ở riêng, ly hôn được 2 tháng?
Bằng Kiều giới thiệu vợ con khi về nước hát năm 2012

Diva Hà Trần trong lần tái ngộ với báo chí trước chương trình “Trần Tiến – In the Spotlight” khi được hỏi về mối quan hệ với gia đình Bằng Kiều và những “nghi án” cho rằng cặp vợ chồng nghệ sĩ này đang “lục đục”, diva tếu táo đùa: “Nếu bỏ vợ thì Bằng Kiều sẽ chỉ còn cách mặc quần đùi về nước vì theo luật của Mỹ nếu đàn ông bỏ vợ thì sẽ phải ra đi tay không, không được quyền nuôi con, phải có trách nhiệm với con cái đến hết cuộc đời”.

Trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh thời gian gần đây liên tục cập nhật những show diễn mà cô tham gia ca hát. Ngoài ra là đăng tải những hình ảnh, clip về các con và tuyệt nhiên không viết hay nhắc về Bằng Kiều. Thậm chí trong đám cưới của ca sĩ Minh Tuyết, cặp vợ chồng có tham dự nhưng lại không ngồi chung bàn.

Thêm một nguồn tin khác được đăng tải trên Tienphong cho biết, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã chính thức ly hôn cách đây hai tháng.

 

Ba con trai là – Beckam Bằng Phương, Colin Bằng Anh và Kenzi Bằng Chương ở với mẹ Trizzie. Bằng Kiều đã mua một ngôi nhà cách nhà của ba mẹ con mấy con phố để có thể tiện qua chăm sóc và thăm các con. Theo luật pháp Mỹ, Bằng Kiều bỏ vợ sẽ không được bất cứ một tài sản gì và anh phải trắng tay ra đi.

Những thông tin này càng chứng minh về việc ly hôn với Bằng Kiều là hoàn toàn có thật và nếu đúng như vậy, Bằng Kiều phải trắng tay ra đi. Tuy nhiên, nguyên nhân của những đổ vỡ của họ hiện vẫn chưa rõ và có nhiều đồn đoán.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều” resultsPerPage=”20″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply