Bảng sửa xe đạp không lấy tiền xôn xao dân mạng

Mấy hôm nay, cư dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ một bức ảnh với nội dung khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Bảng sửa xe không lấy tiền xôn xao dân mạng

Bức ảnh chụp rõ một tấm bảng đen được viết phấn trắng, nội dung như một bảng thông báo nhưng chứa chan tình người: “Các cháu học sinh cấp 1, cấp 2 đi học qua đây nếu bị hỏng xe, ông sửa ông không lấy tiền. Ông chưa sửa kịp, ông đưa tới trường. Ông Tâm”

Chủ nhân của bức ảnh trên cho biết, bức ảnh được chụp gần đoạn đường tàu đi qua trường Cao Đẳng KT-KT- Công nghệ, gần làng Siêu Quần, Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh trên được chia sẻ một cách mau chóng vì nội dung rất nhân văn của nó.

Ngọc Trinh cho biết: “Xã hội ngày nay bên cạnh những vụ Cát Tường gây phẫn nộ, hôi bia gây xấu hổ, “bảo mẫu” hành hạ trẻ em gây bức xúc thì chúng ta vẫn còn rất nhiều những tâm hồn cao thượng và biết yêu thương. Không biết ông Tâm năm nay bao nhiêu tuổi nhưng thú thật, tôi xúc động lắm lắm trước nghĩa cử này của ông. Mong ông luôn khỏe mạnh để tiếp tục công việc ý nghĩa này”.

“Ông chưa sửa kịp, ông đưa tới trường- Câu nói nghe thân thương và thật ấm áp. Ông Tâm dường như đang xua tan đi cái nghi ngờ về tình người trong xã hội chúng ta. Thật đáng trân trọng và ngưỡng mộ”, Tú Anh cho biết.

Tinh Tú (Theo Báo Đất Việt)

Leave a Reply