Bắt giữ người gốc Việt buôn bán ma túy ở Sugar Land

Cặp vợ chồng Lam Nguyễn – 27 tuổi, và Jennifer Kacksis – 28 tuổi, đang đối diện với những cáo buộc trọng tội sau khi cảnh sát quận Fort Bend đột kích căn nhà hai người này ở dãy 1800 đường Arcadia Drive vào sáng thứ năm.

Cặp đôi bị bắt giữ vì cáo buộc buôn bán ma túy sau khi nhân viên Đội chống Ma túy và đội SWAT khu vực Fort Bend cùng phối hợp đột kích vào nhà với trát khám xét.
Cặp vợ chồng Lam Nguyễn – 27 tuổi, và Jennifer Kacksis – 28 tuổi. Photo Courtesy: http://www.click2houston.com/
Cảnh sát phát hiện trong nhà chứa một lượng đáng kể cần sa, ma túy, các loại ma túy tổng hợp, Xanax, methamphetamine, LSD, Promethazine, tiền giả, cùng với 16 khẩu súng, áo chống đạn, và các chứng cứ khác liên quan đến việc sản xuất, đóng gói và phân phối ma túy.
Nguyễn đối diện với 27 cáo buộc trọng tội và một cáo buộc tiểu hình. Trong khi cô vợ Jacksis đối diện với 8 cáo buộc trọng tội và một tiểu hình.
Cả hai vẫn bị giam giữ trong nhà tù quận Fort Bend do số tiền bảo lãnh tại ngoại chưa được xác định.
Trả giá cơn ghen bằng chính mạng sống của mình
Nancy Acosta bị thiệt mạng trong vụ đụng xe kinh hoàng xảy ra trên đường Wallisville Road vào tối thứ năm. Cả hai chiếc xe biến dạng do cú đâm trực diện.
Theo các nhà điều tra, nạn nhân đuổi theo chồng đang trên một chiếc xe khác với một người phụ nữ. Khi phóng xe rượt theo, cô Acosta một vài lần tìm cách đụng vào chiếc xe người chồng đang lái.
“Cô ấy tìm cách đẩy chiếc xe ra khỏi đường,” cảnh sát quận Harris Constavle D. Wilkie cho biết. “Cô bắt đầu đâm vào chiếc xe từ đằng sau nhưng lại mất kiểm soát nên lao vào dòng xe ngược chiều.”
Nạn nhân xấu số đâm thẳng vào chiếc xe Honda CR-V, tử vong tại chỗ. Người lái chiếc Honda được trực thăng cấp cứu LifeFlight đưa vào bệnh viện Memorial Hermann Texas Trauma Institute.
Được biết, Acosta là người El Salvador, có ba con. Suốt thời gian qua, cô đau lòng, chán nản và tức giận khi chồng – Freddy Acosta – ngoại tình với người phụ nữ khác.
“Cô ấy nói anh ta biến khỏi nhà ba hay bốn ngày rồi về, giống như chuyện bình thường vậy,” một người bạn của gia đình, Dilma Reyes nói. “Trước khi sang Mỹ, cô ấy là bác sĩ ở El Salvador, cô quyết định hy sinh sự nghiệp sang đây sống với anh ta, … Cô ấy bỏ mạng cũng vì anh ta.”
Hương Giang (Click2 Houston)

Leave a Reply