BBC đổi chương trình thời sự sang bàn luận sex

Thính giả của Radio 4 BBC trong tuần này có thể được tha thứ khi nghĩ rằng họ đã bật nhầm kênh. Thay vì tin tổng hợp về đời sống chính trị trong ngày như mọi khi thì thính giả lại phải nghe thảo luận về khiêu dâm và tình dục.
bbc, thời sự, sex

Thay thế cho chương trình Hôm nay tại Quốc hội, vốn ngừng phát sóng vào thời gian giải lao hè, BBC phát sóng phần thứ nhất trong loạt 10 phần chương trình có tên Những đêm mùa hè, vốn tập trung thảo luận về cực khoái, đồ chơi tình dục và lập nhóm đổi bạn tình.

Ngoài ra, Radio 4 BBC còn gây thêm bất bình với chương trình kịch 15 phút, lên sóng vào lúc 10h45 sáng, đề cập tới một nam giới đã kết hôn, phát hiện mình bị đồng tính khi sử dụng các trang web khiêu dâm.

Thính giả của đài hôm 14/8 cho rằng chương trình phát sóng trên là “hoàn toàn không thích hợp”, họ gọi chương trình Những đêm Mùa hè là “khiêu dâm” sau khi đài này thường xuyên phát những chương trình về các vấn đề của người tiêu dùng.

Mở màn chương trình, lúc 11h tối thứ hai vừa qua, người dẫn chương trình Giờ Phụ nữ Jane Garvey nói với thính giả rằng thay vì không như mọi khi, chương trình hôm nay sẽ gồm “thảo luận thẳng thắn về sex và các hành vi tình dục…Nếu không muốn nghe, các bạn có thể tắt đài và bật lại vào nửa đêm để nghe tin tức”. Sau đó, một ban chuyên gia gồm “một nhà hoạt động tình dục và chuyên gia trị liệu tâm lý bắt đầu thảo luận về thủ dâm và các tư thế làm tình, trong khi họ uống rượu vang đỏ.

Một người tham gia nhóm hội thảo nói, nhiều người đã cảm nhận được khoái lạc trong lúc bị chiếm đoạt trong khi một người khác mô tả những ý nghĩ kỳ quặc về tình dục bạo lực. Người nghe đài cũng được nghe Susi Orbach, 66 tuổi, giải thích việc phụ nữ nên triệt lông thế nào trước khi quan hệ.

Benedict Garrett, một người tự nhận là nhà hoạt động tình dục gọi “khiêu dâm” là “dân chủ”. Benedict, 33 tuổi, làm trai bao kiêm thoát y vũ thảo luận về công việc của mình và cho biết, từng ngủ với một người phụ nữ 40 tuổi vẫn trong trắng và nêu chi tiết về các tư thế quan hệ mà họ từng làm.

BBC đã nhận được 4 khiếu nại chính thức về chương trình trên và người nghe gọi chương trình của Radio 4 BBC là khủng khiếp.

Hoài Linh (Theo DailyMail)

Leave a Reply