Bé gái 10 tuổi có giọng hát được so sánh với Adele

Nếu nhắm mắt mà nghe, chắc hẳn nhiều người không ai nghĩ rằng một cô bé 10 tuổi hát được như thế.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”olivia kay” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] Gần đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục chia sẻ một video của cô bé 10 tuổi hát bài “Rolling in the Deep” của ca sĩ nổi tiếng Adele. Tính đến nay, video “Rolling in the Deep” đã đạt được hơn 175 ngàn lượt xem, ngoài ra trên các diễn dàn thế giới cũng chia sẻ rất nhiều về hiện tượng “Adele nhí” này.

Hẳn ai cũng biết “Rolling in the Deep” là một bài hát khá khó cần thể hiện sự nội tâm sâu sắc, thậm chí cả những ca sĩ trưởng thành cũng chưa chắc thể hiện thành công bài hát này.

Nhiều người khi nghe một cô bé 10 tuổi hát bài này lại nghĩ rằng đây có lẽ là giọng hát trẻ con đáng yêu, nhí nhảnh. Trái ngược lại, giọng hát của Olivia Kay đến từ thành phố Edmond, bang Oklahoma, Mỹ vô cùng truyền cảm và dày dặn như thể một ca sĩ có nhiều kinh nghiệm mặc dù chỉ mới học lớp 5.

 

Rất nhiều lời khen ngợi pha chút kinh ngạc khi nghe giọng hát của Olivia. “Sẽ chẳng bao lâu nữa cô bé sẽ vô cùng nổi tiếng”, một người xem bình luận.

“Cô bé có một giọng hát tuyệt vời. Em nên đi thi America’s Got Talent hoặc The Voice để thỏa sức ca hát và phát triển bản thân. Adele đã có đối thủ đáng gờm rồi đây!!!”, H.T chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến trái chiều, chủ yếu xoay xung quanh việc trang điểm và sự phát triển quá nhanh khi cô bé thể hiện ca khúc của người lớn.

“Mọi thứ ổn, giọng ca hoàn hảo và một cô bé đáng yêu… nhưng tại sao lại kẻ mắt đậm thế? Bé chỉ mới 10 tuổi mà, cô bé sẽ đẹp hơn khi không trang điểm”, U.M, Tp.HCM, thẳng thắn.

“Em hát nhưng có hiểu ý nghĩa của bài hát không em? Em ơi, hãy sống với đúng lứa tuổi của mình đi”, T.Hoàng, Hà Nội, bày tỏ quan điểm.

Trong một cuộc phỏng vấn, Olivia cho biết cô bé không thể tin được có quá nhiều người ủng hộ giọng hát của mình đến thế. “Trời ơi! Con không còn lời nào diễn tả nỗi vui sướng này”, Olivia vừa cười vừa nói.

Olivia được mời biểu diễn ở nhiều lễ hội và sự kiện. Tháng tới, cô bé sẽ bay đến Los Angeles để gặp gỡ Disney. Ước mơ lớn nhất của em là “được trình diễn trên sân khấu lớn với hàng triệu khán giả, giống như một buổi biểu diễn thật sự”.

Theo Báo Đất Việt

Leave a Reply